Showbiz muôn màu

Thu Trang tung hoa cưới 'nhả vía' mót chồng, fan đòi mang Tiến Luật về

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:28 | 21/04/2023

'Cô Nhót' Thu Trang làm đám cưới với Tiến Luật tại sự kiện, hào hứng với màn tung bông để mong truyền vận may tình duyên cho fan nữ nhưng nhận cái kết bất ngờ.

Trong sự kiện thảm đỏ tại lễ ra mắt phim Con Nhót mót chồng của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng do Thu Trang, Thái Hòa đóng chính. Nữ diễn viên "Chị Mười Ba" xuất hiện với bộ váy cưới trắng lộng lẫy được "ba Xỉn" Thái Hòa dắt vào thảm đỏ trao cho chú rể Tiến Luật. 

Màn tung hoa cưới 'bất ổn' của Thu Trang

Thu Trang tung hoa "nhả vía" mót chồng nhưng không quên tuyên bố chủ quyền với Tiến Luật

Cặp đôi tạo sự chú ý lớn với trang phục cưới màu trắng tinh trong ngày ra mắt phim mới. Dù là sự kiện ra mắt phim nhưng "cô dâu" Nhót dường như chưa chịu thoát vai. 

Trong niềm vui lấy được chồng "số dzách", "cô Nhót" Thu Trang hào hứng quyết định thực hiện màn tung hoa cưới để "nhả vía" đắt chồng cho các cô gái tham gia sự kiện.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị màn tung hoa, Thu Trang chợt nghe có khán giả ở dưới tỏ ý muốn Tiến Luật hơn là bó hoa may mắn. 

Nữ diễn viên nhanh chóng quay lại khẳng định chủ quyền với ông xã cũng là chú rể Mạnh đang đứng bên cạnh: "Tui chỉ tung hoa nhả vía thôi nha mọi người, chứ không nhả ông Luật đâu trời". 

Cô còn nhắc lại lần thứ hai để khẳng định chắc nịch khiến mọi người bật cười. 

Thu Trang tung hoa cưới nhả vía mót chồng, fan đòi mang Tiến Luật về - Ảnh 3.

Thu Trang vội khẳng định chủ quyền với Tiến Luật khi fan đòi

Thu Trang tung hoa cưới nhả vía mót chồng, fan đòi mang Tiến Luật về - Ảnh 4.

"Cô Nhót" Thu Trang tung hoa cưới tại sự kiện ra mắt phim

Dẫu tuyên bố giữ chồng rõ ràng là thế nhưng sau màn tung hoa cưới, Thu Trang vẫn phải đứng hình khi chàng trai - người bắt được hoa cưới - vẫn một mực đòi tỏ ý được chọn Tiến Luật thay vì bó hoa. 

Theo dự định ban đầu là tung hoa truyền vận may tình duyên cho cô gái, nên màn "nhả vía" của Thu Trang được thực hiện lại lần thứ 2 để tìm đúng chủ nhân của mình cũng khép lại sự kiện thảm đỏ ra mắt phim Con Nhót mót chồng

Hội bạn thân Hội bạn thân 'đào cả vườn' gia chủ để concept đám cưới kiểu 'hoa quả sơn' Lễ cưới Lễ cưới 'cây nhà lá vườn' của hoa hậu Dương Mỹ Linh Vừa bắt hoa cưới của Diệu Nhi, Sam đã được cầu hôn thành côngVừa bắt hoa cưới của Diệu Nhi, Sam đã được cầu hôn thành công
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU