Showbiz muôn màu

Thu Trang - Tiến Luật lên tiếng vụ kiện đòi tiền góp vốn làm phim

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:01 | 28/09/2023

Sau thông tin đơn kiện yêu cầu công ty thanh toán tiền góp vốn và lợi nhuận dự án 'Dân chơi không sợ con rơi', phía Thu Trang - Tiến Luật có lời hồi đáp.

Trước thông tin liên quan đến vụ việc công ty giải trí của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bị phía công ty Bảo Trinh đệ đơn kiện yêu cầu thanh toán tiền góp vốn và chia lợi nhuận dự án phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi phát hành toàn quốc vào 7-2022, Thu Trang - Tiến Luật đã phản hồi.

Bộ phim Dân chơi không sợ con rơi do Tiến Luật đóng chính vướng tranh chấp phân chia lợi nhuận

Bộ phim Dân chơi không sợ con rơi do Tiến Luật đóng chính vướng tranh chấp phân chia lợi nhuận

Phim của Thu Trang - Tiến Luật lỗ nên không chia lợi nhuận

Phía nguyên đơn là Công ty Bảo Trinh cho biết, sau gần một năm phát hành phim vẫn được phía công ty của Thu Trang hoàn lại tiền 10% góp vốn đầu tư phim và phân chia lợi nhuận từ bộ phim này.

Cụ thể, Công ty Bảo Trinh cho biết, phía công ty của Thu Trang - Tiến Luật đã gửi thông báo cho biết, kinh phí đầu tư phim Dân chơi không sợ con rơi là 27.266.904.153 đồng và có doanh thu 24.980.131.159 đồng. 

Trên các số liệu này, bộ phim lỗ nên công ty Bảo Trinh chỉ được hoàn lại số vốn là 2,3 tỉ đồng đã góp, theo kinh phí dự kiến ban đầu là 23 tỉ đồng.

Công ty Thu Trang tiến hành thanh toán 1,15 tỉ đồng, tức 50% tỉ lệ góp vốn ban đầu cho Công ty Bảo Trinh. Số tiền còn lại chưa thể quyết toán xuất phát từ việc hai bên chưa thống nhất cách chia lợi nhuận. Công ty Thu Trang cho rằng, khi đầu tư phải chấp nhận có lãi hoặc lỗ, chia lỗ theo tỉ lệ đầu tư.

Phía công ty giải trí của Thu Trang - Tiến Luật cho biết, phối hợp tòa án để giải quyết tranh chấp

Phía công ty giải trí của Thu Trang - Tiến Luật cho biết, phối hợp tòa án để giải quyết tranh chấp

Theo nội dung đơn kiện, phía Công ty Bảo Trinh yêu cầu Công ty Thu Trang hoàn 1,15 tỉ đồng tiền góp vốn ban đầu và chia lợi nhuận tương ứng là 2.498.013.115 đồng. Tổng cộng số tiền còn lại phải thanh toán là 4.498.013.115 đồng.

Đơn kiện từ Công ty Bảo Trinh đang được TAND TP. Thủ Đức tiếp nhận thụ lý. Theo đó, đại diện phía công ty giải trí của vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật là bà Nguyễn Thụy Triều Dâng - giám đốc điều hành của công ty - đã có phản hồi như sau:

"Chúng tôi có hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty Bảo Trinh. Trong quá trình thực hiện, có những bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung giải quyết bất đồng. Chúng tôi tôn trọng quyết định của phía đối tác. Khi không tìm được tiếng nói chung, thì cần đem vụ việc ra tòa để giải quyết. Hiện tòa án đang thụ lý vụ kiện, nên vụ việc để tòa án giải quyết".

Bộ phim Dân chơi không sợ con rơi do công ty giải trí của diễn viên Thu Trang (Thu Trang Entertainment) đầu tư sản xuất, Huỳnh Đông đạo diễn, Tiến Luật, bé Bảo Thi (Xu Tít), Vân Trang... đóng chính. 

Bộ phim được sản xuất vào cuối năm 2020 nhưng trì hoãn đến 7-2022 chính thức phát hành vì vướng dịch bệnh.

Theo số liệu Box Office Vietnam (BOVN), bộ phim thu về 45.556.861.830 đồng sau lần phát hành chính thức và đánh dấu lần đầu tiên đóng vai chính khá thành công của diễn viên Tiến Luật.

Thu Trang hóa mỹ nhân Hong Kong quyến rũ, tiết lộ định hướng nghề nghiệp mớiThu Trang hóa mỹ nhân Hong Kong quyến rũ, tiết lộ định hướng nghề nghiệp mới Ngắm bộ ảnh cưới có "1-0-2" của Thu Trang - Tiến LuậtNgắm bộ ảnh cưới có '1-0-2' của Thu Trang - Tiến Luật "Dân chơi không sợ con rơi" vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood'Dân chơi không sợ con rơi' vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU