Showbiz muôn màu

Thu Trang 'phán' Tiến Luật nhõng nhẽo nên bị trừ hết cát-sê

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:09 | 30/07/2022

'Dân chơi không sợ con rơi' là bộ phim thứ 3 Thu Trang đảm nhận vai trò sản xuất. Điểm đặc biệt trong phim này là chị chuyên tâm làm nhà sản xuất, 'chấp cánh' cho chồng thăng hoa.

Thu Tranh vạch trần tật xấu của chồng là Tiến Luật - Video: DỪA LỬA

Khi được hỏi việc làm sản xuất cho bộ phim chồng mình đóng vai chính có khó khăn gì trong hợp tác, Thu Trang khẳng định khó vì chồng mình nghĩ sản xuất là người nhà nên hay nhõng nhẽo, làm khó làm dễ.

Về cát-sê, Thu Trang "phàn nàn" nam chính Tiến Luật vì hay làm eo làm sách nên 'bị phạt', tiền cát-sê bị trừ dần đến khi... không còn đồng nào thì thôi.

Tiến Luật cũng lên tiếng phân trần trước lời tố cáo của bà xã. Anh lý giải: "Làm diễn viên chính mà ngủ chung nhà với nhà sản xuất thì làm sao mà đòi lương được. Nhiều khi còn bị bắt trả lại cái khác mệt hơn!".

Thu Trang phán Tiến Luật nhõng nhẽo nên bị trừ hết cát-sê - Ảnh 2.

Dàn diễn viên trong buổi ra mắt phim - Ảnh: BTC

Bộ phim Dân chơi không sợ con rơi xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. 

Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của Lê Khánh, Vân Trang, Huỳnh Phương, Khương Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, bé Bảo Thi… Phim khởi chiếu từ 29-7.

Bị hỏi khó "nếu chồng có con rơi", Thu Trang phản ứng ra sao? Bị hỏi khó 'nếu chồng có con rơi', Thu Trang phản ứng ra sao? Tiến Luật chốt kèo Thu Trang trả cát-sê chiếc motor bằng… lời hứa Tiến Luật chốt kèo Thu Trang trả cát-sê chiếc motor bằng… lời hứa Thu Trang "cực khổ" thuyết phục chồng đóng chính phim "Dân chơi" Thu Trang 'cực khổ' thuyết phục chồng đóng chính phim 'Dân chơi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU