Lẩu Thập Cẩm

Thử thách IQ: Đồng xu trong thùng nào chạm đáy trước?

Quốc Anh

Đăng lúc 15:04 | 09/12/2022

Bạn thả một đồng xu vào mỗi thùng từ cùng một độ cao và chúng chạm mặt nước cùng một lúc. Hỏi đồng xu nào chạm đáy trước?

Câu 1: Bạn có 2 xô nước, nhiệt độ bên trong xô thứ nhất là 25ºC, nhiệt độ bên trong xô thứ hai là 25ºF. Bạn thả một đồng xu vào mỗi thùng từ cùng một độ cao và chúng chạm mặt nước cùng một lúc.

Hỏi đồng xu nào chạm đáy trước?

Thử thách IQ: Đồng xu trong thùng nào chạm đáy trước? - Ảnh 1.

>> Xem đáp án

Câu 2: Có 2 ô tô, ô tô xanh đi với vận tốc 60 km/giờ và ô tô đỏ đi với vận tốc 40 km/giờ. Cả hai đều bắt đầu cùng một lúc, tuy nhiên họ vẫn vượt qua nhau tại một số điểm.

Tại sao lại có thể như vậy?

Thử thách IQ: Đồng xu trong thùng nào chạm đáy trước? - Ảnh 4.

>> Xem đáp án

Câu 3. Hai người bạn Ann và Mary đi dạo. Đột nhiên trời đổ mưa lớn, các cô gái nhìn thấy một ngôi nhà bỏ hoang và quyết định trú ẩn trong nhà. Khi tạnh mưa, cả hai đều khô ráo nhưng rất đói. Vì vậy, họ đã đi những con đường khác nhau để tìm trái cây.

Ann tìm thấy một cây táo nhưng khi cô ấy ăn một quả táo, cô ấy đã biến thành cái cây. Nửa giờ sau, Mary đến nơi và cô nghe thấy ai đó nói: "Bạn của bạn đã biến thành một cái cây, bạn phải tìm được cô ấy để đưa cô ấy trở lại. Bạn chỉ có một cơ hội. Nếu bạn làm sai, bạn của bạn sẽ mãi mãi là một cái cây".

Hỏi làm thế nào Mary có thể tìm ra cây nào là bạn của cô ấy?

Thử thách IQ: Đồng xu trong thùng nào chạm đáy trước? - Ảnh 7.

>> Xem đáp án

Theo Bright Side


Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận