Lẩu Thập Cẩm

Thử tài thám tử: Ai là kẻ sát nhân?

CHERRY TRẦN

Đăng lúc 11:06 | 14/04/2024

Chàng trai trẻ đột ngột qua đời sau khi uống nước tại nhà hàng, khiến cô gái vướng vào nghi vấn hạ độc. Liệu ai là thủ phạm?

Hãy cùng thử tài thám tử của bạn để giải mã bí ẩn ly nước tử thần!

Tình huống: Cặp đôi hẹn nhau cùng thưởng thức bữa tối tại một nhà hàng. Trong khi chờ món chính, cô gái gọi 5 cốc nước có đá. Vì quá khát nên cô nhanh chóng uống hết 4 cốc một lúc, còn chàng trai chỉ nhâm nhi một cốc trong lúc chờ đợi.

Bỗng dưng, chàng trai quặn thắt bụng dữ dội, đổ gục xuống bàn và qua đời không lâu sau đó. Xe cấp cứu đến nơi, nhưng đã quá muộn. Bác sĩ kết luận tất cả đồ uống đều nhiễm độc.

Kỳ lạ thay, cô gái hoàn toàn bình an vô sự. Cảnh sát ập đến hiện trường, đưa cô gái về đồn để điều tra.

Thử tài thám tử: Ai là kẻ sát nhân?- Ảnh 1.

Ai là hung thủ? Mọi nghi ngờ đều đổ dồn lên cô gái, nhưng liệu đó có phải sự thật? Vì sao cùng uống nước nhưng chàng trai tử vong, trong khi cô gái lại không gặp vấn đề gì?

>> ĐÁP ÁN

Câu đố hóc búa này sẽ chỉ khuất phục trước những bộ óc thông minh và sắc bén như thám tử. Nếu giải được câu đố trên, bạn có IQ vô cùng 'đỉnh' đấy.

Hãy cùng luyện tập não bộ của bạn với các câu đố tư duy khác.

Câu đố hack não: Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng không mang được hòn sỏi?Câu đố hack não: Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng không mang được hòn sỏi? Câu đố IQ: Bạn có phải là thiên tài toán học?Câu đố IQ: Bạn có phải là thiên tài toán học? Thử tài tinh mắt: Con chim bồ câu thứ 2 đứng ở đâu?Thử tài tinh mắt: Con chim bồ câu thứ 2 đứng ở đâu?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm