Tuổi Trẻ Cười

Thủ môn xử lý bóng như chúa hề khiến đội nhà thủng lưới

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:22 | 30/07/2022

Trong trận Godoy Cruz gặp Vélez Sarsfield sáng 30-7 ở Giải vô địch Argentina, thủ môn Lucas Hoyos có pha xử lý đúng kiểu 'tệ hơn vợ thằng Đậu' khiến đội nhà bị thủng lưới oan ức.

Xem pha xử lý "tệ hơn vợ thằng Đậu" của thủ môn Lucas Hoyos ở giải vô địch Argentina - Nguồn: Ole

Pha bóng "đi vào lồng đất" trên xảy ra ở phút thứ 3, Godoy Cruz có tình huống đá phạt trực tiếp cách khung thành của thủ môn Lucas Hoyos (Velez Sarsfield) khoảng 45m. 

Cầu thủ Godoy Cruz treo bóng vào vòng cấm và hậu vệ Velez Sarsfield đã phá bóng. Mọi chuyện sau đó đã hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của thủ môn Lucas Hoyos và chỉ cần anh ôm bóng phá lên là mọi chuyện... kết thúc. 

Nhưng thật khó tin khi thủ môn Lucas Hoyos dày dạn kinh nghiệm đã liên tiếp khống chế bóng vụng về đúng kiểu "tệ hơn vợ thằng Đậu". Hậu quả là Pier Barrios đã ập vào để cướp bóng sút vào lưới trống ghi bàn thắng cho Godoy Cruz. 

Pha xử lý quờ quạng của thủ môn Lucas Hoyos không chỉ khiến đội nhà bị thủng lưới oan ức, mà còn khiến anh trở thành "trò hề" bị bêu riếu trên mạng xã hội Twitter. Báo chí Argentina cũng gọi đây là pha xử lý "ngớ ngẩn" nhất trong năm 2022. 

Xem cầu thủ Brazil tung Xem cầu thủ Brazil tung 'cú đá kungfu kinh dị' in rõ dấu giày trên cổ đối thủ

TTO - Tiền vệ 22 tuổi người Brazil Bitello đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành động bay người tung 'cú đá kungfu kinh dị', in rõ dấu giày trên cổ đối thủ trong trận đấu mới đây ở Giải hạng nhất Brazil.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Tuổi Trẻ Cười