Thể thao cười

Thủ môn bắt penalty bị trọng tài rút thẻ đỏ vì rung xà ngang

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:56 | 21/09/2022

Thủ môn Yan Marillat nhận thẻ đỏ hết sức 'khó đỡ' khi anh liên tục nhảy lên rung xà ngang trong lúc bắt penalty, dù trước đó đã bị trọng tài nhắc nhở.

Thủ môn nhận thẻ đỏ 'kỳ cục' vì liên tục 'rung xà ngang' khi bắt Penalty - Nguồn: sportsport

Theo tường thuật của báo chí Pháp, tình huống kỳ lạ trên xảy ra trong trận Le Puy hòa Villefranche 1-1 trên sân Stade Charles Massot ở vòng 6 Giải hạng 3 của Pháp.

Phút 59, Villefranche được hưởng quả đá phạt đền và thủ môn Yan Marillat (Le Puy) đã liên tục nhảy lên đẩy mạnh vào xà ngang khiến khung thành rung lên bần bật. Hành động của thủ môn Yan Marillat nhằm để gây sức ép tâm lý cho cầu thủ sút penalty của Villefranche.

Trọng tài đã phải rút thẻ vàng và nhắc nhở thủ môn Yan Marillat không được thực hiện hành động "phi thể thao" đó nữa. Nhưng bất chấp lời cảnh cáo của "Vua áo đen", thủ môn Yan Marillat vẫn cứ nhảy nhót và "quậy phá" khung gỗ.

Hậu quả là thủ môn 28 tuổi này đã phải nhận thẻ vàng thứ hai chỉ sau vài giây và phải rời sân trong ân hận. Sau đó tiền vệ Rémi Sergio đã sút thành công quả phạt đền để giúp Villefranche gỡ hòa 1-1 ở phút thứ 64.

Thủ môn có pha cứu thua được ví như Thủ môn có pha cứu thua được ví như 'siêu nhân'

Vào sân thay người 'bất đắc dĩ', thủ môn Paulo Ricardo đã có pha cứu thua được nhận định là 'khó tin nhất trong năm' khi cản phá tổng cộng 5 cú sút liên tiếp.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười