Showbiz muôn màu

Thu Minh ‘bóc tách’ Noo Phước Thịnh

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:26 | 12/06/2023

Thu Minh đến tận nhà của Noo Phước Thịnh để mời đàn em đến show 'Muse it' do cô làm host. Tại đây, cả hai có nhiều chia sẻ thú vị về đối phương.

Muse it là một chương trình trò chuyện về sắc màu âm nhạc của Thu Minh cùng các nghệ sĩ khách mời. Gương mặt xuất hiện đầu tiên trong show cùng Thu Minh chính là Noo Phước Thịnh - chàng ca sĩ tài năng sở hữu chất giọng nội lực, ngoại hình điển trai cùng khả năng vũ đạo cuốn hút.

Thu Minh bất ngờ "đổ bộ" nhà Noo Phước Thịnh | Muse it - Sing chat show

Để mời Noo Phước Thịnh làm khách mời cho Muse it, Thu Minh đã đến tận nhà đàn em. Giây phút tái ngộ, cả hai đem đến bầu không khí "dở khóc dở cười" với những tương tác hài hước, đáng yêu.

Cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn khi chủ nhân hit Đường cong giới thiệu chi tiết về Muse it, nhấn mạnh ý nghĩa truyền cảm hứng âm nhạc từ nghệ sĩ đến khán giả.

Thu Minh lần đầu nhận xét về Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh ban đầu từ chối tham gia vì lý do: “Bình thường em là kiểu ít khi chia sẻ quan điểm cá nhân trước mọi người. Em không tự tin. Em không có thông tin gì chia sẻ đâu”“Lên show có nhiều cái khó nói, không dám nói lắm”.

Song, Thu Minh nhanh chóng khiến Noo Phước Thịnh phải suy nghĩ lại với lời chào mời hấp dẫn rằng “Khách mời đến Muse it có đặc quyền hỏi Thu Minh bất kỳ câu hỏi nào và nữ ca sĩ phải trả lời”. 

Nàng diva quyến rũ khẳng định: “Không phải ai cũng “moi” được thông tin từ chị đâu. Nên em hãy nắm lấy cơ hội này”.

Thu Minh ‘bóc tách’ Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.

Thu Minh muốn kéo Noo Phước Thịnh khỏi vùng an toàn

Và Noo Phước Thịnh nhanh chóng “nắm bắt cơ hội” bằng cách hỏi ngược Thu Minh. Mỹ nam 8X đặt ra thắc mắc: “Thu Minh cũng như thế hệ ca sĩ đàn anh, đàn chị đánh giá về Noo Phước Thịnh như thế nào từ giọng hát, cách đối nhân xử thế cũng như hình tượng?”.

Thu Minh đưa ra nhận định tinh tế: “Mỗi lần chị và đồng nghiệp, các anh chị khác nói về Noo Phước Thịnh đều nhận định rằng cậu ấy được đấy, đẹp trai, hát hay, nhảy giỏi và quan trọng là em hát có tình. 

Còn về quãng giọng thì em phải vào chương trình của chị mới đo được. Chị thấy tất cả các bài ballad của em đều được hát rất cảm xúc và rất mượt mà”.

Thu Minh ‘bóc tách’ Noo Phước Thịnh - Ảnh 3.

Sau khi được đàn chị thuyết phục, Noo Phước Thịnh đã quyết định bước ra khỏi vùng an toàn.

Nữ ca sĩ nói thêm: “Chỉ có điều Noo Phước Thịnh lại hơi an toàn quá. Cho nên chị muốn Noo Phước Thịnh phải đến show của chị để chị “bóc tách” và lôi kéo em ra khỏi vòng an toàn để khán giả có thể nhìn thấy ở Noo Phước Thịnh những cái thế mạnh, sắc máu tiềm tàng trong người em mà em không sử dụng. Uổng lắm”.

Đây là lần đầu tiên Thu Minh thẳng thắn nhận xét Noo Phước Thịnh ngay trước mặt đàn em. Chia sẻ của Thu Minh cũng ngay lập tức thuyết phục được Noo Phước Thịnh. Sau 5 giây suy nghĩ, anh chính thức trở thành khách mời đầu tiên của Muse it.

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương ThúyNoo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh hát say sưa vẫn kịp đỡ camera man vấp té đầy tinh tếNoo Phước Thịnh hát say sưa vẫn kịp đỡ camera man vấp té đầy tinh tế Cover loạt hit 10 năm, giọng hát Noo Phước Thịnh giờ ra sao?Cover loạt hit 10 năm, giọng hát Noo Phước Thịnh giờ ra sao?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU