Showbiz muôn màu

Thím Ân (Uyển Quỳnh Đan) tái hiện lại cảnh tát Liễu Tỳ Bà trong ‘Đát Kỷ Trụ Vương'

THÚY MINH

Đăng lúc 19:46 | 09/10/2022

Sau 21 năm, một lần nữa khán giả lại có dịp 'trở về quá khứ' khi được xem lại cảnh Ân Thập Nương (Uyển Quỳnh Đan thủ vai) tát Liễu Tỳ Bà (Thang Doanh Doanh) trong bộ phim kinh điền ‘Đát Kỷ Trụ Vương'.

Dựa theo tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa của nhà văn Hứa Trọng Lâm và Lục Tây Tinh, bộ phim truyền hình Đát Kỷ Trụ Vương do hãng TVB Hong Kong phát hành vào năm 2001 đã trở thành huyền thoại in đậm trong ký ức tuổi thơ của nhiều người.

Đây cũng là bộ phim giúp nhiều tên tuổi vụt sáng chỉ sau một đêm. Thậm chí, khi nhắc đến những cái tên diễn viên như: Ôn Bích Hà, Nguyên Hoa, Tiền Gia Lạc, Uyển Quỳnh Đan, Trần Hạo Dân, Thang Doanh Doanh..., khán giả sẽ nhớ ngay đến các vai diễn của họ trong Đát Kỷ Trụ Vương.

Thím Ân (Uyển Quỳnh Đan) tái hiện lại cảnh tát Liễu Tỳ Bà trong ‘Đát Kỷ Trụ Vương - Ảnh 1.

Uyển Quỳnh Đan đã từng lấy nhiều nước mắt khán giả khi vào vai Ân Thập Nương trong Đát Kỷ Trụ Vương

Bên cạnh diễn xuất xuất sắc mà dàn diễn viên thể hiện, bộ phim còn gây cảm động trước tình cảm thiêng liêng mẹ - con mà Ân Thập Nương hay còn gọi với cái tên thân thương Thím Ân (Uyển Quỳnh Đan đóng) dành cho con trai Lý Na Tra (Trần Hạo Dân đóng). Hình ảnh Ân Thập Nương đã trở thành một hình mẫu về người mẹ trong lòng người xem.

Trong phim, Uyển Quỳnh Đan đã sống hết mình với vai diễn, khi thì làm một bà mẹ có tính cách trẻ con khiến bao khán giả bật cười, khi lại khiến khán giả phải bật khóc với nỗi lòng của một người mẹ.

Thím Ân (Uyển Quỳnh Đan) tái hiện lại cảnh tát Liễu Tỳ Bà trong ‘Đát Kỷ Trụ Vương - Ảnh 2.

Dù chỉ là tái hiện lại nhưng Uyển Quỳnh Đan khiến nhiều người xúc động với kí ức một thời

Sau 21 năm lên sóng, bộ phim vẫn được xem là bộ phim coi hoài không chán. Dàn diễn viên trong tác phẩm cũng trở thành tượng đài bất hủ trong lòng người hâm mộ. Mới đây, Thím Ân (Uyển Quỳnh Đan) tái hiện lại cảnh tát tiểu tam Liễu Tỳ Bà (Thang Doanh Doanh đóng) năm xưa.

Trong đoạn clip, Ân Thập Nương đã bước vào phòng, tát và đọc lại đoạn thoại trong phân đoạn đánh Liễu Tỳ Bà - một trong những phân đoạn trong phim năm xưa khiến nhiều người mát lòng mát dạ: “Cô đánh tôi? Tôi đánh cô không được sao, có cần phải chọn ngày lành không?”

Ân thập nương (Uyển Quỳnh Đan) tái hiện cảnh tát tiểu tam Liễu Tỳ Bà (Thang Doanh Doanh) trong Đát Kỷ Trụ Vương

Sau khi đoạn clip được tung ra đã nhận được sự quan tâm của vô số "mọt phim" TVB. Nhiều người đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa với Đát Kỷ Trụ Vương khi nhắc lại những phân đoạn đắt giá của bộ phim. Nhiều người còn rủ nhau phải xem lại bộ phim kinh điển này ngay lập tức.

Một số bình luận của cư dân mạng khi được một lần nữa xem lại cảnh kinh điển của bộ phim Đát Kỷ Trụ Vương do Uyển Quỳnh Đan tái hiện:

- Khoái nhất đoạn này với đoạn đi tòng quân đạp Liễu Tỳ Bà xuống thẳng rồi đánh tới tấp. Ta nói nó "đã cái nư".

- Cô không đẹp nhưng là một người mẹ ai cũng muốn có trong đời.

- Cô diễn rất hay. Vào vai người mẹ chịu thương chịu khó khổ cực đủ điều nhưng đến khi cô có được hạnh phúc thì tận hưởng không được bao lâu thì cô ra đi. Rất thương, xem mà rớt nước mắt.

- Trời ôi tuổi thơ của tui, lúc đó nhà tui còn chưa có mua TV nữa á trời. Chuyên gia đi coi phim ké nhà người ta.

- Thím Ân trong phim Đắc Kỷ Trụ Vương coi đi coi lại không thấy chán. Chúc cô Uyển Quỳnh Đan nhiều sức khỏe và mong được gặp cô nhiều hơn trên màn ảnh.

- Ta nói coi nguyên bộ, chỉ có đoạn này là hả hê vì Thím Ân quá là hiền, toàn nghĩ cho người khác đến nỗi họ leo lên đầu ngồi.

Ngô Mạnh Đạt qua đời, Uyển Quỳnh Đan vào viện làm khán giả lo lắng Ngô Mạnh Đạt qua đời, Uyển Quỳnh Đan vào viện làm khán giả lo lắng ‘Ông trùm TVB" Tăng Chí Vỹ đè hôn người mẫu đáng tuổi cháu gây bức xúc ‘Ông trùm TVB' Tăng Chí Vỹ đè hôn người mẫu đáng tuổi cháu gây bức xúc ‘Nam thần phản diện" Ôn Triệu Luân: Diễn viên TVB không có gánh nặng thần tượng ‘Nam thần phản diện' Ôn Triệu Luân: Diễn viên TVB không có gánh nặng thần tượng
​​

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU