Showbiz muôn màu

Thiều Bảo Trang khoe vũ đạo cực bốc trong 'Đừng một lần rồi thôi' phiên bản deep house

HÀ TRÂM

Đăng lúc 20:34 | 02/12/2023

Tối 30-11, đúng một tuần sau khi tái xuất với ca khúc RnB Đừng một lần rồi thôi do Đỗ Hiếu sáng tác và Only C phối khí, Thiều Bảo Trang bất ngờ tung phiên bản MV thứ hai cho ca khúc này.

MV vừa phát hành tập trung chủ yếu vào những màn vũ đạo đẹp mắt từ nữ ca sĩ, trên nền bản phối deep house do chính Đỗ Hiếu đảm nhận luôn phần sản xuất và phối khí.

Vẫn là giọng hát đầy cá tính cộp mác Thiều Bảo Trang, nhưng qua bàn tay “phù phép” của Đỗ Hiếu, Đừng một lần rồi thôi trở lại với một diện mạo và phong cách hoàn toàn mới lạ. 

Trái ngược với sự nhẹ nhàng, ma mị của bản RnB ra mắt vào tuần trước, bản deep house mang giai điệu sôi động, có sức hút mạnh mẽ từ những âm thanh đặc trưng của chất nhạc điện tử.

Đừng Một Lần Rồi Thôi (Dance Version) - Thiều Bảo Trang x Đỗ Hiếu | Official Music Video

Thiều Bảo Trang đã dành gấp đôi thời gian và công sức để đầu tư cho phiên bản dance. Nữ ca sĩ đã hằng ngày tập nhảy, tập gym, sử dụng các loại vitamin… trong vòng nhiều tháng chỉ để phục vụ cho buổi quay MV.

Trong quá trình quay, cô nàng liên tục uống bù điện giải, nhảy từ sáng đến tối, sau đó phải dành vài ngày nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục… 

Tất cả đều cho thấy một Thiều Bảo Trang hoàn toàn nghiêm túc và chỉn chu với âm nhạc nói chung và cho lần trở lại này nói riêng.

Thiều Bảo Trang 'chơi lớn' quay luôn 2 MV vì... quá yêu thích cả hai phiên bản

Thiều Bảo Trang khoe vũ đạo cực bốc trong 'Đừng một lần rồi thôi' phiên bản deep house

Thiều Bảo Trang khoe vũ đạo cực bốc trong 'Đừng một lần rồi thôi' phiên bản deep house

Về lý do đầu tư hẳn hai MV cho lần comeback này, Thiều Bảo Trang tiết lộ: “Mục đích từ đầu của Trang là comeback với một ca khúc mang tính trình diễn, nên Đỗ Hiếu đã sáng tác và phối Đừng một lần rồi thôi theo hướng deep house, phù hợp để Trang có thể kết hợp vũ đạo tại các sân khấu biểu diễn.

Nhưng trong một lần vô tình cho anh Only C nghe bài, anh gợi ý về việc làm một phiên bản RnB và thử phối ngay tại chỗ cho mình. Vỉ quá yêu thích cả hai phiên bản, Trang đã quyết định ‘tất tay’, đầu tư quay MV cho cả hai luôn.”

Trở lại đấu trường Vpop sau 3 năm với sự nâng cấp hoàn toàn về âm nhạc, hình ảnh lẫn mức độ đầu tư cho sản phẩm, Thiều Bảo Trang cho biết bản thân muốn cống hiến nhiều hơn cho thị trường âm nhạc, cho khán giả.

Trở lại đấu trường Vpop sau 3 năm với sự nâng cấp hoàn toàn về âm nhạc, hình ảnh lẫn mức độ đầu tư cho sản phẩm

Trở lại đấu trường Vpop sau 3 năm với sự nâng cấp hoàn toàn về âm nhạc, hình ảnh lẫn mức độ đầu tư cho sản phẩm

Thiều Bảo Trang chia sẻ: “Không quan trọng là lúc nào, quan trọng là mình làm như thế nào. Làm nghệ sĩ, Trang nghĩ ai cũng mong mình được khán giả công nhận. 

Nhưng mình phải tạo ra được giá trị gì đó, và tất cả những gì mình làm phải đều chỉn chu nhất, tâm huyết nhất, thì khi đó khán giả mới đón nhận mình. Chừng nào Trang còn khát khao cống hiến, thì chừng đó mong khán giả còn thương mình.”

Đừng một lần rồi thôi không chỉ đánh dấu sự trở lại của một Thiều Bảo Trang hoàn toàn mới sau 3 năm, mà còn mở ra một chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ. 

Phiên bản deep house vừa phát hành cũng chính là “vũ khí” để nữ ca sĩ “quậy tung” các sự kiện âm nhạc.

Chắc chắn trong khoảng thời gian tới, khán giả sẽ thấy một Thiều Bảo Trang với phong thái đầy tự tin, sẵn sàng cháy hết mình ở mà cô xuất hiện, trong mọi sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ ra mắt.

Thiều Bảo Trang Thiều Bảo Trang 'thay máu' cho âm nhạc của bản thân sau 3 năm im ắng Có gì trong Có gì trong 'Cười lên' và chiếc hộp nhạc của MONO? Dàn sao hóa Dàn sao hóa 'người xưa' chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album Cho cuộc tình đã mất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU