Showbiz muôn màu

Thiện Nhân mang cả gia tài làm MV tái xuất, phản ứng gì khi bị so sánh với Phương Mỹ Chi?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:48 | 11/03/2024

Sau 2 năm vắng bóng vì ồn ào đời tư, quán quân The Voice Kids 2014 Thiện Nhân giới thiệu MV được làm bằng cả 'gia tài' để bày tỏ quyết tâm trở lại với âm nhạc.

Chiều 10-3, ca sĩ Thiện Nhân - quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - tổ chức sự kiện ra mắt MV Thị Kính. Theo Thiện Nhân, đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát và là sản phẩm đánh dấu mốc tuổi 22 đặc biệt ý nghĩa với bản thân mình.

Thiện Nhân tái xuất tại sự kiện ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Thiện Nhân tái xuất tại sự kiện ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp ca hát

Thiện Nhân kinh doanh thời trang tự thiết kế để kiếm tiền làm MV

Xuất hiện trong sự kiện, Thiện Nhân bày tỏ sự trân trọng đến sự quan tâm của truyền thông, người hâm mộ vẫn yêu thương ủng hộ mình trong 2 năm vắng bóng. Cảm nhận được sự quan tâm này là động lực để Thiện Nhân quay trở lại với âm nhạc, tự tin đứng trên sân khấu.

Giọng ca 22 tuổi xúc động nói về 2 năm không đi hát của mình. Thiện Nhân gọi đó là khoảng thời gian để lắng lại, hiểu bản thân mình hơn, luôn cảm nhận được khán giả yêu thương, che chở và chờ đón.

Nữ ca sĩ cho biết xin được khép lại những câu chuyện ồn ào về đời tư, để trở lại trong một tâm thế mới. Thiện Nhân tự gọi là phiên bản mới, có tinh thần mạnh mẽ, được sự yêu thương và dành tình yêu thương cho âm nhạc - niềm đam mê lớn nhất của mình.

Nói về việc dốc hết tiền túi làm MV Thị Kính, Thiện Nhân cho biết đây là thành quả tích lũy được trong 2 năm vắng bóng. Nữ ca sĩ tập tành kinh doanh sản phẩm thời trang do tự mình thiết kế và bán trực tuyến. 

Lợi nhuận từ công việc giúp Thiện Nhân trang trải cuộc sống và có một phần dành dụm để sử dụng làm chi phí sản xuất MV.

Giọng ca 22 tuổi xin được khép lại ồn ào đời tư để tập trung ca hát

Giọng ca 22 tuổi xin được khép lại ồn ào đời tư để tập trung ca hát

Dẫu vậy, Thiện Nhân từ chối tiết lộ con số cụ thể. Giọng ca trẻ gọi số tiền này là cả gia tài đối với mình vì đã dốc hết để làm sản phẩm chỉn chu, nghiêm túc nhất, thể hiện sự quyết tâm trở lại với ca hát của mình.

Tại sự kiện, Thiện Nhân cũng cho biết đã lên kế hoạch cho hai sản phẩm tiếp theo sau MV Thị Kính. Nữ ca sĩ cho biết vẫn theo đuổi phong cách âm nhạc mang âm hưởng dân gian và có màu sắc tâm linh như Thị Kính trong sản phẩm kế tiếp. Nữ ca sĩ úp mở về việc lột xác hình ảnh ở sản phẩm thứ 3 sẽ ra mắt trong năm 2024 này.

Với định hướng âm nhạc này, Thiện Nhân được cho có cùng màu sắc với Phương Mỹ Chi - một ca sĩ trẻ hoạt động cùng thời đã tạo được dấu ấn riêng của mình. 

Giọng ca 22 tuổi tự tin khi bày tỏ: "Thiện Nhân xin trả lời là không sợ bị so sánh vì mỗi người nghệ sĩ sẽ có cách cảm thụ âm nhạc riêng, tận hưởng nền văn hóa Việt Nam theo cách riêng, tìm hiểu và thực hiện dự án của mình theo góc nhìn riêng. Nếu mà nói về điểm chung, tất cả nghệ sĩ đều yêu bản sắc dân tộc Việt Nam".

Thiện Nhân tự tin giao lưu với truyền thông hậu sự kiện

Thiện Nhân tự tin giao lưu với truyền thông hậu sự kiện

Ngoài ra, ca khúc Thị Kính được Thiện Nhân chọn để trở lại cũng là sáng tác từ nhạc sĩ viết Thị Màu nổi tiếng, qua giọng hát Hòa Minzy. Khi được hỏi về áp lực thành công so với Thị Màu của Hòa Minzy, Thiện Nhân cũng cho biết cảm thấy vinh dự vì được so sánh với dự án, tên tuổi thành công rồi.

Nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ xem những so sánh, khen chê từ công chúng là bài học để học hỏi, rút kinh nghiệm trên con đường phát triển của chính mình.

Thiện Nhân có tâm thế tự tin đón nhận sự so sánh, bình luận từ khán giả

Thiện Nhân hóa học sinh, quay lại với hình ảnh ca sĩ nhí?Thiện Nhân hóa học sinh, quay lại với hình ảnh ca sĩ nhí? Tung album đầu tay, M Tú không ngại bị so sánh với AmeeTung album đầu tay, M Tú không ngại bị so sánh với Amee HippoHappy Lâm Bảo Ngọc nói gì khi bị so sánh với Lady Mây Myra TrầnHippoHappy Lâm Bảo Ngọc nói gì khi bị so sánh với Lady Mây Myra Trần
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU