Showbiz muôn màu

Thiên An hội ngộ loạt YouTuber tại sự kiện 'Grow With YouTube Shorts'

MẪN NHI

Đăng lúc 09:20 | 03/07/2023

'Thánh nữ nhạc chế' Thiên An xuất hiện nổi bật tại sự kiện vừa diễn ra vào cuối tuần qua cùng nhận định: 'YouTube Shorts là cơ hội và thách thức của các nhà sáng tạo nội dung'.

Có mặt từ rất sớm, "thánh nữ nhạc chế" Thiên An thu hút sự chú ý bởi sự trẻ trung, năng động như chính những sản phẩm của cô nàng.

Có thể thấy Thiên An là cái tên nổi bật trong cộng đồng nhà sáng tạo nội dung, đặc biệt cô đang sở hữu kênh YouTube có hơn 4 triệu người đăng ký, với những đề tài cực kỳ hài hước và phong phú được lồng ghép qua các web drama, nhạc chế học đường. 

Thiên An hội ngộ loạt YouTuber tại sự kiện Grow with YouTube Shorts - Ảnh 1.

Thiên An tại sự kiện

YouTuber "trẩy hội" tại Grow with YouTube Shorts

Chia sẻ tại sự kiện, Thiên An cho biết: "Trong thời gian tới YouTube Shorts sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mạnh, nhưng chúng ta cần phải cân bằng việc làm nội dung ngắn nhưng vẫn truyền tải được tốt phần thông điệp và ý nghĩa. 

Đây cũng là thách thức của các nhà sáng tạo nội dung chúng tôi. Các thông tin được chia sẻ tại sự kiện hôm nay cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều về định hướng sắp tới cho kênh Thiên An Official".

Trong vai trò đối tác MCN của YouTube, sự kiện Grow With YouTube Shorts đã kết nối các đơn vị báo đài, truyền thông, các nhà sáng tạo nội dung đang định hướng phát triển dạng video ngắn với đại diện từ YouTube Shorts, để cung cấp những kiến thức, kỹ năng và cả những lưu ý khi kiếm doanh thu từ xu hướng này. 

Thiên An hội ngộ loạt YouTuber tại sự kiện Grow with YouTube Shorts - Ảnh 2.

Đại diện YouTube Shorts, bà Elle Nguyen - Community Partner Manager - chia sẻ tại sự kiện

Đặc biệt, tại sự kiện, bà Elle Nguyen - Community Partner Manager, YouTube Shorts Việt Nam - cũng trực tiếp giải đáp những câu hỏi và đưa đến những lời khuyên bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung trong quá trình thực hiện sản phẩm.

Bên cạnh đó, các nhà sáng tạo nội dung thành công như: "Thánh nữ nhạc chế" Thiên An, Kiên Nguyễn, Lê Trinh, Mợ 2 Kiều; Trần Khang Huy… góp mặt tại sự kiện cũng có dịp chia sẻ những câu chuyện cá nhân về hành trình tạo dựng và phát triển trên YouTube Shorts. 

Thiên An hội ngộ loạt YouTuber tại sự kiện Grow with YouTube Shorts - Ảnh 3.

Tại sự kiện, hệ thống MCV thông báo có kênh YouTube “Mợ 2 Kiều” đạt nút bạc, tức 100.000 lượt theo dõi chỉ sau 7 ngày triển khai nội dung Shorts. Đây chính là minh chứng rõ ràng cho sự hỗ trợ tăng trưởng của MCV dành cho các đối tác. Ngay trên sân khấu “Grow With YouTube Shorts”, đại diện YouTube và đại diện MCV Group đã bất ngờ trao tặng nút bạc cho chủ nhân kênh YouTube “Mợ 2 Kiều”.

Có thể kiếm tiền cùng YouTube Shorts

Grow with YouTube Shorts bao gồm: Sự kiện khởi động chương trình do đại diện YouTube trực tiếp giới thiệu về công cụ sáng tạo, thuật toán cũng như chính sách kiếm tiền trên YouTube Shorts; chuỗi đào tạo với dự kiến 4 buổi diễn ra đến cuối tháng 9-2023 với những tư vấn trực tiếp từ đại diện nền tảng và câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình sáng tạo của những nhà sản xuất nội dung thành công.

Đặc biệt, thử thách #SummerOfShorts với quỹ giải thưởng lên đến 5.000 USD cũng là điểm thu hút các nhà sáng tạo của chương trình Grow With YouTube Shorts

Theo đó, các nhà sáng tạo sẽ có khoảng 3 tháng để sáng tạo các video có thời lượng tối đa là 60 giây và đăng tải trên nền tảng YouTube Shorts với hashtag #SummerOfShorts #MCVShorts. 

30 kênh có 12 videos tham gia thử thách và 3 triệu lượt xem đầu tiên sẽ nhận ngay giải thưởng trị giá 100 USD. Các kênh đạt điều kiện kiếm tiền với Shorts sẽ được bật tính năng chia sẻ doanh thu từ quảng cáo Shorts.

LyLy tham gia show âm nhạc của Trung QuốcLyLy tham gia show âm nhạc của Trung Quốc Thúy Vân kể chuyện bị mất ví ở NhậtThúy Vân kể chuyện bị mất ví ở Nhật Thùy Tiên thừa nhận vô tâm, xin lỗi vì xóa danh hiệu Miss GrandThùy Tiên thừa nhận vô tâm, xin lỗi vì xóa danh hiệu Miss Grand


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU