Sau Wren Evans đến Daisy và Evy đầu quân cho 'vũ trụ' monoX
Nếu Wren Evans đã là gương mặt quen thuộc với khán giả qua ca khúc 'Thích em hơi nhiều' thì Daisy và Evy đều là những cái tên rất mới. Họ là ai mà được vào vũ trụ nhạc trẻ monoX?
Nếu Wren Evans đã là gương mặt quen thuộc với khán giả qua ca khúc 'Thích em hơi nhiều' thì Daisy và Evy đều là những cái tên rất mới. Họ là ai mà được vào vũ trụ nhạc trẻ monoX?
'Thích em hơi nhiều' là sản phẩm solo đầu tay chính thức của Wren Evans, kể chuyện tình yêu gen Z trong thời hiện đại.

Cao kiến bày mấy chậu cây kiểng lấn chiếm vỉa hè của người đàn ông này đã bị... 'gậy ông đập lưng ông'.

Trong tưởng tượng, nếu được chọn một bãi biển để nghỉ ngơi, bạn sẽ chọn nơi nào? Câu trả lời có thể hé lộ mức độ "tâm mệt" của bạn trong cuộc sống hiện tại.

Đúng dịp đón năm mới, cộng đồng người hâm mộ Sailor Moon xôn xao khi nữ cosplayer nổi tiếng Princess Usako công bố một trong những tác phẩm tham vọng nhất sự nghiệp: bộ váy Princess Serenity.

Một phép toán sai, liệu với 1 que diêm duy nhất bạn có thể biến nó trở thành đúng được không?

Không chỉ gây thiện cảm bởi sự thông minh, thân thiện, chú chó vàng này còn được cộng đồng mạng ưu ái chấm hàng loạt đánh giá 5 sao trên Google Maps.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X