Lẩu Thập Cẩm

Thí sinh vẩy rau trên nền nhạc hip hop tại Đường lên đỉnh Olympia

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:52 | 21/09/2022

Người ta gọi nam thí sinh Đường lên đỉnh Olympia này là 'ông hoàng vẩy rau'.

Cuộc thi tháng cuối cùng của quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 khép lại, với chiến thắng đến từ nam sinh Đặng Quốc Khánh (THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai).

Bên cạnh sự hấp dẫn của các lượt thi, tiết mục "vẩy rau" trên nền nhạc hip hop của thí sinh Nguyễn Văn Trường (THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội) là một trong những điểm nhấn thú vị, nhận được rất nhiều lượt thả tim từ cư dân mạng. Trước đó, nam sinh Hà thành đã khiến cả trường quay cười ngất ngư trước khả năng vẩy rau "out trình" của mình.

Nam sinh vẩy rau trên nền nhạc hip hop khiến người xem tròn xoe mắt cười.

Đường lên đỉnh Olympia tuy là một cuộc thi về tri thức, song không hiếm những khoảnh khắc hài hước xuất hiện, đem lại tiếng cười cho khán giả theo dõi.

Như màn đối đáp đi vào lịch sử của cuộc thi này có thể gọi tên Đỗ Đức Hiếu - á quân mùa 2010 với MC Tùng Chi, ở vòng thi tuần. Không chỉ thông minh, sự dí dỏm của nam sinh này đã khiến ai nấy đều phải phì cười và nhớ mãi.

Màn đối đáp bá đạo nhất Đường lên đỉnh Olympia vẫn thường được nhắc lại dù đã qua nhiều năm.

Những khoảnh khắc làm việc Những khoảnh khắc làm việc 'tréo ngoe' của hội workaholic Những ý tưởng trang trí nội thất vượt tầm... tưởng tượng Những ý tưởng trang trí nội thất vượt tầm... tưởng tượng Thanh niên treo băng rôn, phát loa đòi bạn gái cũ 400 triệu đồng Thanh niên treo băng rôn, phát loa đòi bạn gái cũ 400 triệu đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm