Thể Thao Cười

Xin lỗi Ngoại hạng Anh, Arsenal đã cố hết sức

THANH TÈO

Đăng lúc 10:41 | 22/02/2021

Arsenal và HLV Mikel Arteta đã cố hết sức, nhưng cũng không cách nào có thể ngăn được "Thanos" Pep Guardiola cùng Man City.

Arsenal là đội mới nhất bị Man City cho "bay màu". Trước khi cuộc đại chiến giữa hai đội diễn ra, nhiều cổ động viên Manchester United, Leicester City hay Chelsea đã tình nguyện làm fan của Arsenal.

Họ mong người cũ của Pep, Arteta có thể cản bước tiến của Thanos Pep. Nhưng sau 90 phút trên sân Emirates, đội bóng thành London đã chứng minh cho người ta thấy, Man City là quá mạnh và không thể cản.

Arsenal và HLV Mikel Arteta đã cố hết sức, nhưng cũng không cách nào có thể ngăn được Man City.Arsenal và HLV Mikel Arteta đã cố hết sức, nhưng cũng không cách nào có thể ngăn được Man City. Ảnh: Getty.

Cái đáng sợ của Man City không nằm ở việc họ ghi bàn ầm ầm vào lưới đối thủ như những mùa giải trước. Đội bóng của HLV Pep Guardiola giờ giống như một cỗ xe tăng lù lù bước đến, đánh bại mọi đối thủ.

Arteta quá bé nhỏ trước Titan Guardiola. Ảnh: Just Toon It.

Man City tiếp tục trở thành đội đầu tiên ở châu Âu, thắng liên tiếp 13 trận tại giải VĐQG tính từ đầu năm 2021. Tính trên mọi mặt trận, Man City đã thắng 18 trận liên tiếp.

Lúc này, Man City đã hơn đội xếp thứ 2 Manchester United tới 10 điểm trên bảng xếp hạng. Dù Ngoại hạng Anh vẫn còn tới 13 vòng đấu nữa mới kết thúc, nhưng có vẻ như chiếc cúp bạc của giải đấu vào cuối mùa đã nằm trong túi thầy trò HLV Guardiola.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười