Thể Thao Cười

#WAGs

WAGs mới của V League là diễn viên Nhật Bản nổi tiếng xinh đẹp

THANH TÈO

Đăng lúc 14:23 | 04/12/2020

Vợ của tân binh Sài Gòn FC, Daisuke Matsui là diễn viên kiêm người mẫu có tiếng tăm của Nhật Bản.

Như đã biết, chiều ngày 3/12, CLB Yokohama cho biết Daisuke Matsui đã hoàn tất vụ chuyển nhượng đến Sài Gòn FC. Đây được đánh giá là một bản hợp đồng thú vị của V League ở mùa giải tới.

Daisuke Matsui sẽ gia nhập Sài Gòn FC trong mùa giải tới. Ảnh: Yokohama FC.Daisuke Matsui sẽ gia nhập Sài Gòn FC trong mùa giải tới. (Ảnh: Yokohama FC).

Daisuke Matsui không chỉ sở hữu lý lịch hoành tráng khi từng khoác áo tuyển Nhật Bản tại World Cup 2010 hay chơi tại Ligue 1, tiền vệ này còn có nửa kia vô cùng xinh đẹp.

Matsui kết hôn với người mẫu kiêm diễn viên Rosa Kato vào năm 2011

Matsui kết hôn với người mẫu kiêm diễn viên Rosa Kato vào năm 2011. Kato sinh năm 1985, từng được đánh giá là một trong những diễn viên hàng đầu của Nhật Bản. Cô tham gia nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình. Người đẹp này cũng từng nhận giải gương mặt triển vọng.

Rosa Kato từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình

Kể từ sau khi lập gia đình và sinh cho Matsui hai người con, Kato ít hoạt động nghệ thuật hơn. 

Theo thông tin của Tuổi Trẻ Cười, Matsui sẽ ký hợp đồng 1 năm với Sài Gòn FC. Tiền vệ sinh năm 1981 từng có kinh nghiệm chơi ở Ligue 1 trong màu áo Dijon hay Saint-Etienne. Matsui cũng có thời gian khoác áo Slavia Sofia ở giải VĐQG Bulgaria. Ngoài ra, anh cũng có thời gian ngắn chơi cho Tom Tomsk ở giải VĐQG Nga. Ở cấp độ ĐTQG, Matsui có 31 lần ra sân cho tuyển Nhật Bản.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười