Thể Thao Cười

Vừa nhận gạch đá sau màn khoe siêu xe, Bùi Tiến Dũng lại gặp may?

THANH TÈO

Đăng lúc 13:53 | 14/04/2021

Sự nghiệp banh bóng chìm hẳn trong thời gian gần đây, nhưng Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có thể trở lại khi đồng đội có nguy cơ dính án phạt nặng.

Số là sau trận đấu giữa CLB TP HCM và Thanh Hóa ở V League mới đây, cho rằng trọng tài thiên vị đội chủ nhà ở tình huống ghi bàn trước đó, Thanh Thắng đã lao tới húc đầu vào mặt trợ lý Nguyễn Lê Thành.

Kết quả thăm khám cho thấy ông Thành bị gãy một chiếc răng. Việc đánh gãy răng trọng tài là hành chắc chắn sẽ nhận án phạt rất nặng. 

Nếu Thanh Thắng bị treo giò trong thời gian dài, cơ hội bắt chính ở CLB TP HCM sẽ được trao cho Văn Cường và Tiến Dũng, hai thủ môn đang dự bị kể từ đầu mùa.

Từ đầu mùa, Tiến Dũng chưa được ra sân phút nào bởi HLV Polking đặt niềm tin trọn vẹn vào Thanh Thắng. Tuy nhiên, khi đối thủ cạnh tranh chỉ còn là Văn Cường, người ít nổi tiếng hơn, Tiến Dũng rất có thể được trao cơ hội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gần đây chủ yếu khoe xe và khoe bạn gái là chính.

Bùi Tiến Dũng gần đây bị cư dân mạng ném đá khá nhiều khi không xuất hiện trên sân cỏ mấy, mà chủ yếu khoe xe và khoe bạn gái là chính.

Trên trang cá nhân, thủ môn sinh năm 1997 đăng ảnh tạo dáng cùng cô bạn gái người Ukraine - Dianka Zakhidova, cạnh chiếc xe McLaren 720s Spider màu xanh ngọc có giá dăm tỉ đồng.

Trong thời gian gần đây, thủ thành của CLB TP HCM thường xuyên sử dụng những siêu xe để chở bạn gái đi chơi hoặc đến sân tập. Trước đó, thủ thành quê Thanh Hóa cũng từng gây sốt khi sử dụng xe sang BMW i8 trị giá hơn 7 tỉ để đi tập và cho đồng đội Lee Nguyễn được "hưởng xái" tí.


Ăn đủ gạch đá của cư dân mạng là thế, nhưng nếu nắm bắt được cơ hội và thi đấu tốt trở lại, Bùi Tiến Dũng lại có thể chứng minh cho mọi người thấy họ đã sai. Bóng đá và showbiz vẫn có thể hòa hợp với nhau mà không vấn đề gì.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười