Thể Thao Cười

#Thể thao

Vụ chuyển nhượng Gareth Bale đến Tottenham sắp hoàn tất

Thanh Tèo

Đăng lúc 17:32 | 18/09/2020

Gareth Bale sắp có cơ hội được đi đánh golf thỏa thích ở London sau khi Tottenham đạt được thỏa thuận chuyển nhượng với Real Madrid.

Ngày về Tottenham của Bale đã rất gần. Tiền vệ người xứ Wales gật đầu với lời đề nghị hợp đồng từ đội bóng cũ. Trong khi đó, Real cũng mừng hết lớn sau khi đẩy được cục nợ đang ăn lương 17 triệu euro (sau thuế) một năm.

HLV trưởng Tottenham, Jose Mourinho rất thích Bale và đã gây áp lực với bầu Daniel Levy để chiêu mộ cầu thủ. "Gà trống" đang nợ nần vì xây sân và chẳng dư dả gì về mặt tài chính, nhưng cũng sẵn sàng bung tiền trả lương cho Bale trong một năm.

Bale sẽ về lại Tottenham. Ảnh: 442toon.

Vấn đề của Real là rất muốn bán đứt Bale, nhưng không thể vì lương cầu thủ quá cao. Mà Tottenham thì cũng không có tiền. Ở mùa vừa rồi, Bale toàn ngồi chơi không. Anh thường xuyên gây hấn với HLV, cổ động viên bằng việc thờ ơ với bóng đá để tập trung đánh golf.

Hồi tháng 7, Bale thậm chí còn xin xỏ HLV Zidane cho mình nghỉ đá trận gặp Man City ở Champions League. Đấy là Zidane nói thế, chứ sau khi biết mình bị gạt tên, Bale khiến thiên hạ nóng mắt khi đi đánh golf trong lúc các đồng đội căng sức đá với Man City bên Anh.

CĐV Real nóng mắt lắm, nhưng cũng không làm gì được. Bale còn hợp đồng đến hè 2022 cơ mà. 

Sang Tottenham là cơ hội tuyệt vời để Bale cải thiện khả năng golf của mình. Khu vực bắc London, nơi Tottenham đóng quân được coi là nơi có nhiều sân golf nhất nước Anh. Về lại đó tha hồ mà swing nhé Bale.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười