Thể Thao Cười

#Champions League

Vòng bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toang

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 21:37 | 04/12/2020

Cùng đến với loạt tranh biếm họa hài hước về cục diện các bảng đấu của Champions League sau loạt trận thứ 5, loạt trận áp chót.

Chỉ còn một lượt đấu nữa, vòng bảng Champions League 2020/21 sẽ kết thúc. Đã có 8 đội bóng vượt qua vòng bảng gồm Bayern Munich, Man City, Chelsea, Sevilla, Barcelona, Juventus, Liverpool, Porto.

Tuy nhiên, số phận còn lại của hai ông lớn là Real Madrid và Manchester United đang thật sự đáng lo.

Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangỞ bảng A, Atletico Madrid để vuột cơ hội giành vé vào vòng 16 đội khi bị Bayern Munich cầm hòa 1-1. Atletico ít nhất phải có được 1 điểm trước Salzburg ở lượt trận cuối cùng để tìm vé vào vòng trong. 
Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangỞ bảng B, Real Madrid gây thất vọng khi để thua Shakhtar Donetsk 0-2 trên sân khách. Real buộc phải đánh bại Monchengladbach ở lượt trận cuối để có thể vượt qua vòng bảng. Cơ hội vẫn còn chia đều cho cả 4 đội Inter, Shakhtar, Monchengladbach và Real ở lượt cuối.
Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangỞ bảng C, cục diện đã ngã ngũ khi Porto cầm hòa Man City 0-0 để tiếp bước đội bóng nước Anh vào vòng 16 đội.
Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangỞ bảng D, Liverpool dù thi đấu với đội hình sứt mẻ vẫn có chiến thắng 1-0 trước Ajax để đi tiếp với ngôi nhất bảng D. Atalanta và Ajax sẽ tranh tấm vé đi tiếp ở lượt cuối.

Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangỞ bảng E, cục diện đã ngã ngũ khi Chelsea và Sevilla giành 2 vé vào vòng trong. CLB nước Nga Krasnodar sẽ dự Europa League.
Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangỞ bảng F, Dortmund đã nắm tấm vé đi tiếp với 10 điểm sau 5 vòng, hơn đội đứng thứ 3 Brugge 3 điểm. 
Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangỞ bảng G, Messi và Ronaldo đã dắt nhau đi tiếp với sức mạnh tuyệt đối. 
Cục diện các bảng Champions League: Manchester United và Real dễ toangCùng với bảng B của Real, cục diện bảng H cũng vô cùng căng thẳng khi Manchester United và PSG cùng có được 9 điểm sau 5 lượt. Ở lượt trận cuối, Manchester United cần tối thiểu một kết quả hòa trước Leipzig để giành vé vào vòng 16 đội.

Vào hai ngày 10 và 11/12 sẽ diễn ra loạt trận cuối cùng của vòng bảng Champions League 2020/21.

*Ảnh: Zezo Cartoons.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười