Thể Thao Cười

Võ sĩ UFC được xử thắng nhưng bất ngờ xin thua

THANH TÈO

Đăng lúc 13:15 | 21/10/2020

Chuyện tưởng như đùa nhưng lại vừa diễn ra tại sự kiện UFC 180 diễn ra vào cuối tuần qua tại UAE, khi võ sĩ Guram Kutateladze có hành động khó tin.

Số là trong trận đấu giữa võ sĩ Guram Kutateladze (Georgia) gặp võ sĩ Mateusz Gamrot (Ba Lan), tay đấm người Georgia bị đối thủ áp đảo về mọi mặt. 

Guram Kutateladze sốc khi biết tin thắng trậnGuram Kutateladze sốc khi biết tin thắng trận

Gamrot liên tục hạ gục đối phương trong thời gian thi đấu. Điều này không có gì khó hiểu khi Gamrot được đánh giá cao hơn hẳn Kutateladze trước trận đấu. Gamrot cũng đang sở hữu chuỗi 13 trận bất bại (11 trận thắng, 2 trận thua) trước đó.

Thế nhưng, khi kết quả cuối cùng được công bố, các trọng tài lại cho điểm Kutateladze cao hơn và võ sĩ Georgia mới là người chiến thắng.

Kutateladze kinh ngạc và tuyên bố không hiểu nổi tại sao người ta lại chấm điểm như thế. Kutateladze đề nghị các trọng tài rút lại kết quả và xin thua. 

Thế nhưng kết quả đã được công bố, giờ làm sao các vị “cầm cân nảy mực” rút lại được. Nếu họ rút lại hóa ra nhận mình sai sao. Thế là Kutateladze có chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp UFC. Trước đó, anh này toàn thua.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười