Thể Thao Cười

Võ sĩ Trung Quốc chơi lầy, dùng nhạc phim Tây du ký để chào sân

DUY TRẦN

Đăng lúc 19:56 | 11/03/2021

Nam võ sĩ MMA Trung Quốc, Song Yadong vừa khiến dân mạng thích thú khi chọn nhạc phim Tây du ký cho màn thượng đài gần nhất.

Song Yadong là một trong số ít những võ sĩ Trung Quốc góp mặt tại giải UFC 259 gần đây. Trận đấu diễn ra vào thứ 7 tuần trước tại Las Vegas.

Để chuẩn bị cho màn thượng đài thật độc đáo với võ sĩ gốc Việt - Kyler Phillips, Song Yadong đã quyết định dùng nhạc phim Tây du ký huyền thoại để chào sân. Ngay khi "bản nhạc quốc dân" được cất lên, Song Yadong xuất hiện với vẻ mặt quyết tâm, sẵn sàng ăn tươi nuốt sống đối thủ.

Với khán giả Việt Nam, Tây du ký là bộ phim được yêu mến ở nhiều mặt, từ nội dung, diễn xuất và cả âm nhạc. 

Trong đó, bài hát chủ đề phim tên là "Xin hỏi đường ở nơi nao", do Hứa Kính Thanh viết nhạc, Diêm Túc viết lời, ca sĩ Tưởng Đại Vi thể hiện. Đây cũng là bài hát kinh điển được nhiều khán giả yêu mến cho đến tận ngày nay.

Quay lại trận đấu tại UFC 259, Song Yadong là võ sĩ mới 23 tuổi nhưng đã thi đấu 6 trận tại đấu trường này. Anh là tay đấm được đánh giá có tiềm năng của xứ tỉ dân. Ở trận đấu vừa qua, Song Yadong cũng được đánh giá cao hơn hẳn Kyler Phillips.

Tuy nhiên khi giao chiến, Kyler Phillips chứng tỏ anh không phải đối thủ dễ xơi. Võ sĩ gốc Việt đã tìm hiểu kỹ đối thủ và tung ra những đòn hiểm hóc. 

Kết quả chung cuộc, Kyler Phillips đánh bại Song Yadong sau 3 hiệp với đồng các tỉ số 29-28, 29-28, 29-28.

Về phía Song Yadong, võ sĩ này đã đứt chuỗi bất bại tại UFC. Đây cũng là trận thua đầu tiên của anh tại đấu trường này. Trong khi đó, Kyler Phillips đã có chuỗi 3 trận bất bại.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười