Thể Thao Cười

Võ sĩ quyền anh tự biến mình thành trò hề, 'chưa đánh đã ngã'

THANH TÈO

Đăng lúc 07:54 | 21/10/2020

Võ sĩ quyền anh người Thổ Nhĩ Kỳ Ozcan Cetinkaya tự biến mình thành trò hề khi “chưa đánh đã ngã”, khiến trọng tài phải dừng trận đấu giữa chừng.

Ozcan Cetinkaya biểu diễn túy quyền trên sàn đấuOzcan Cetinkaya biểu diễn túy quyền trên sàn đấu.

Ở một giải quyền anh tại Ba Lan diễn ra vào tháng 9 vừa qua, người ta cứ ngỡ sẽ được chứng kiến một cuộc đấu “long trời lở đất” giữa võ sĩ chủ nhà Lukasz Rozanski và võ sĩ kinh nghiệm Ozcan Cetinkaya từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Thế nhưng, những ai bỏ tiền mua vé vào xem đã vô cùng phẫn nộ và tức tối. Ấy là bởi vì Cetinkaya đã biến trận đấu được chờ đợi trở thành màn biểu diễn hài, trở thành nơi để anh phô diễn môn võ “túy quyền” của mình.

Mỗi lần đối thủ ra đòn, là Cetinkaya cứ chực ngã và lảo đảo. Chẳng cần biết Rozanski đánh có trúng hay lực ra đòn mạnh thế nào, Cetinkaya dường như chỉ biết chịu trận và sẵn sàng trong tư thế ngã bất cứ lúc nào.

Màn trình diễn siêu hài của Ozcan Cetinkaya.

Quá ngán ngẩm trước sự yếu ớt của Cetinkaya, nhiều cổ động viên đã la ó anh này. Đến hiệp 2, trọng tài chắc vì ngứa mắt quá nên đã cho dừng trận đấu để xử thắng cho Rozanski.

Nhiều cổ động viên sau đó bán tín bán nghi, cho rằng ban tổ chức hoặc chính Cetinkaya đã dàn xếp để Rozanski thắng. Chứ chẳng có lý nào một võ sĩ quyền anh có danh dự lại tự biến mình thành trò hề như thế.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười