Thể Thao Cười

Võ sĩ người Mỹ thắng cuộc nhờ đứng yên cho đối thủ đấm vào mặt

THANH TÈO

Đăng lúc 14:46 | 20/10/2020

Kemran Lachinov thách đối phương đấm vào mặt mình mấy cái, và hứng trọn vài ba cú đấm. Nhưng cuối cùng anh vẫn không hề hấn gì, mà còn quật khởi giành chiến thắng.

Trận đấu "bá đạo" kể trên diễn ra tại sự kiện Bellator 249 vào ngày 16/10 vừa qua. Kemran Lachinov - võ sĩ có biệt danh "killa" đối đầu Kyle Crutchmer. Kemran Lachinov vừa có uy vừa có sức nên áp đảo Kyle Crutchmer từ đầu đến cuối.

Kemran Lachinov chiến thắng nhờ cho đối thủ đấm vào mặt mìnhKemran Lachinov chiến thắng nhờ cho đối thủ đấm vào mặt mình.

Tuy nhiên, đánh mãi mà không thể dứt điểm đối thủ. Kemran Lachinov mới nghĩ ra cách để uy hiếp tinh thần, nhằm hạ đối phương nhanh hơn.

Trong một pha giao đấu, Kemran Lachinov lớn tiếng thách thức đối thủ đánh vào mặt mình. Lachinov đứng yên và lãnh trọn 2 cú đấm cực mạnh từ Crutchmer.

Lachinov (quần đỏ) đứng yên và lãnh trọn 2 cú đấm cực mạnh từ Crutchmer.


Thế nhưng dường như Lachinov đã biết trước mình không hề hấn gì sau khi ăn trọn 2 cú đấm đó. Anh tiếp tục thi đấu như chưa có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, Crutchmer bị tâm lý và để đối thủ áp đảo về mọi mặt.

Kemran Lachinov dễ dàng giành chiến thắng sau đó. Quả là một võ sĩ có đầu óc và tinh quái. Không biết lần sau Lachinov có dám áp dụng chiêu này nữa không!


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười