Thể Thao Cười

Võ sĩ Mỹ hạ đối thủ bằng mưa đòn, ngay lập tức về nhà bắt trộm

THANH TÈO

Đăng lúc 11:25 | 22/10/2020

Võ sĩ Parker Porter gần như sụp đổ hoàn toàn trước một loạt những cú đấm liên tiếp của võ sĩ Chris Daukaus, người ngoài đời là một sĩ quan cảnh sát.

Tại sự kiện UFC 252 vào tháng 8 vừa qua, Chris Daukaus đã có màn ra mắt hoành tráng và đáng nhớ trong lịch sử UFC khi giành chiến thắng knock-out trước đối thủ Parker Porter.

Chris Daukaus Chris Daukaus "xử đẹp" đối thủ bằng cơn mưa đòn.

Chris Daukaus khiến giới chuyên môn và khán giả chú ý khi tung một loạt các cú đấm chính xác và mạnh mẽ khi trận đấu mới diễn ra được vài phút đồng hồ.

4 cú đấm liên tiếp của Chris Daukaus khiến Parker Porter loạng choạng và ngã xuống sàn đấu.

Võ sĩ Mỹ Chris Daukaus hạ gục đối thủ Parker Porter bằng mưa đòn chóng mặt.

Sau đó, Chris Daukaus tiếp tục sử dụng ưu thế về tốc độ và sức mạnh của mình để liên tiếp thực hiện các pha "mưa đòn" khiến Parker Porter không trụ nổi khi hiệp 1 của trận đấu sắp kết thúc.

Chiến thắng này đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của Chris Daukaus lên con số 9. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngay sau khi giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ, Chris Daukaus ngay lập tức về nhà ở Philadelphia và trở lại công việc quen thuộc của mình là một sĩ quan cảnh sát.

Chris Daukaus trong trang phục của một sĩ quan cảnh sátChris Daukaus trong trang phục của một sĩ quan cảnh sát.

Theo truyền thông địa phương, Daukaus thậm chí đã bắt thành công một tên trộm xe hơi khi đang trên đường tuần tra. Người hùng ngoài đời thực là đây là chứ đâu!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười