Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Võ sĩ MMA suýt lãnh đủ vì 'mê gái'

THANH TÈO

Đăng lúc 23:27 | 29/12/2020

Georges St-Pierre là võ sĩ kinh nghiệm trận mạc đầy mình, nhưng trong cuốn hồi ký của mình, anh kể lại mình từng suýt thua thảm vì ‘ánh mắt buông thả’ với một người đẹp.

Pierre được coi là huyền thoại của làng MMA thế giới, người từng vô địch 2 hạng cân ở đấu trường UFC. Thế nhưng, ít ai ngờ là huyền thoại MMA này lại suýt chút nữa ôm hận chỉ vì gái.

Số là trong trận đấu giữa anh và đối thủ BJ Penn năm 2006, nữ diễn viên Cindy Crawford cùng chồng tới dự khán trận đấu này. Ngay lập tức, sự có mặt của bông hoa trên khán đài khiến huyền thoại UFC lúng ta lúng túng trên sàn đấu.

Võ sĩ quyền anh suýt lãnh đủ vì 'mê gái'Võ sĩ Georges St-Pierre suýt lãnh đủ vì 'mê gái'

“Khi bị đối thủ ép vào góc đài, tôi đã liếc thấy Cindy Crawford”, Pierre nhớ lại. “Đó là một người phụ nữ thật sự xinh đẹp. Tôi dường như bất động nhìn chằm chằm vào cô ấy. Tôi nghĩ rằng cô ấy là mỹ nhân hút hồn nhất tôi từng gặp”.

Tất nhiên, cú đấm của BJ Penn đưa võ sĩ người Mỹ trở về thực tại. Cú đấm của đối thủ khiến Pierre choáng váng tới mức suýt bị knock-out ngay từ sớm. May là sự kiên cường và kinh nghiệm đã giúp Pierre trở lại. 

Sau khi hai tay đấm thi đấu hết 3 hiệp (15 phút), kết quả trận đấu được định đoạt bằng tính điểm với phần thắng cho Pierre. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười