Thể Thao Cười

Võ sĩ MMA đổi đời nhờ tập 2 tháng cùng YouTuber triệu view

THANH TÈO

Đăng lúc 09:13 | 28/08/2021

6 năm theo nghiệp MMA, không bằng 2 tháng tập luyện cùng Youtuber nổi tiếng. Cuộc đời đúng là nhiều cái tréo ngoe.

Chuyện tưởng như đùa nhưng hóa ra lại là sự thật.vốn là một tay đấm có số có má trong làng MMA. Anh được YouTuber nổi tiếng Jake Paul mời làm bạn tập để chuẩn bị cho các trận đấu với MMA với võ sĩ hàng xịn.

 Võ sĩ Anthony Taylor (phải) và  siêu sao Youtube Jake Paul

Youtube Jake Paul đang là cái tên nổi đình nổi đám thời gian qua. Dù vốn được biết đến với khả năng múa mép trên mạng, anh này lại lấn sân sang võ thuật và thách đấu hết cao thủ này đến cao thủ khác.

Paul kiếm cả mớ tiền với những trận đấu cùng các tay đấm chuyên nghiệp, dù chịu nhiều điều tiếng rằng toàn chơi dàn dựng. Tuy nhiên, có hề gì khi tiền anh kiếm về cả mớ.

Đến Taylor, bạn tập của Paul trong 2 tháng qua cũng thừa nhận đã được trả số tiền thù lao lớn hơn so với 6 năm anh thi đấu MMA. 

"Làm bạn tập của cậu ấy trong 2 tháng, tôi kiếm về còn nhiều hơn cả 6 năm đấu MMA. Tui thề tui đang nói thật", Taylor từng nằm trong top 5 võ sĩ hay nhất làng MMA chứ không đùa.

Trong một năm trở lại đây, xuất hiện ngày càng nhiều những màn so tài đa võ thuật giữa những võ sĩ Boxing đấu các tay đấm của nhiều môn võ khác nhau, thậm chí nghiệp dư cũng có.

Với những màn so tài có sự tham gia của các ngôi sao giải trí, giá trị của sự kiện được đẩy lên rất cao. Từ tiền bản quyền truyền hình, hình ảnh, giá vé..., mọi thứ đều tăng giá.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười