Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Võ sĩ khổng lồ ‘1 chấp 3’ trên sàn đấu

THANH TÈO

Đăng lúc 22:32 | 25/11/2020

Người ta hay bảo '2 chọi 1 không chột cũng què', nhưng trong một sự kiện võ thuật tại Thái Lan, 3 võ sĩ đã cùng lên sàn đấu một lúc để đánh nhau với 1 võ sĩ.

Quả là trên đời này không gì mà người ta không thể nghĩ ra được. Tại một sự kiện võ thuật có tên Fight Circus, các nhà tổ chức đã nghĩ ra màn “3 đấu 1”. 

Võ sĩ khổng lồ ‘một chấp ba’ trên sàn đấuPoster của sự kiện võ sĩ khổng lồ ‘một chấp ba’.

Một võ sĩ chuyên nghiệp hạng nặng có tên Steven Banks (cao 1m95, nặng 120 kg) sẽ lên thượng đài cùng 3 võ sĩ vóc dáng thấp bé nhẹ cân hơn. 

Cuộc thư hùng diễn ra trong 3 hiệp, mỗi hiệp 2 phút và các bên không được phép tung đòn khi đối thủ đã nằm xuống sàn.

Ban đầu, ban tổ chức dường như muốn “nhử” người hâm mộ khi chỉ có 2 võ sĩ thường xuyên lao vào đánh Banks. Với ưu thế về thể hình của mình, Banks tất nhiên vẫn trụ được.

Võ sĩ khổng lồ ‘1 chấp 3’ trên sàn đấu.


Có thời điểm ở hiệp 1, Banks đánh văng một võ sĩ ra khỏi sàn. Tuy nhiên, sau khi cả 3 võ sĩ kể trên bắt đầu phối hợp nhuần nhuyễn với nhau, Banks đành bó tay. 

Ba tay đấm liên tục tung ra các đòn khiến võ sĩ người Mỹ “xây xẩm” mặt mày. May là với thể lực của mình, Banks vẫn đứng vững cho tới giây cuối cùng. 

Trận đấu được phân định kết quả bằng hình thức tính điểm. 3 võ sĩ tất nhiên là giành thắng lợi rồi.

Fight Circus được nhiều người coi là sự kiện võ thuật kỳ lạ bậc nhất thế giới. Năm 2020 này là lần thứ 2 giải đấu này được tổ chức.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười