Thể Thao Cười

Võ sĩ Conor McGregor bị chế nhạo vì đòi đổi luật UFC

THANH TÈO

Đăng lúc 16:55 | 24/10/2020

Thói quen ‘sống ảo’ của Conor McGregor dường như đã làm hại võ sĩ này, khi anh bị nhiều cổ động viên công kích trên trang cá nhân sau tút đăng về Khabib Nurmagomedov.

Trên trang cá nhân mới đây, Conor McGregor đã khoe đoạn video được đội ngũ trợ lý của anh quay lại trên sàn đấu. Đoạn video được diễn ra trong trận đấu nổi tiếng giữa Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor vào cuối năm 2018.

Ở đoạn video này, McGregor tung một đòn gối trúng người Khabib khi võ sĩ người Nga đang đè đối thủ người Ireland này xuống sàn. Theo luật UFC, đây là tình huống phạm luật vì khi cả hai đối thủ đang nằm dưới sàn, các võ sĩ không được dùng đòn gối.

McGregor khoe video đánh lén Khabib năm 2018.

McGregor liền bị trọng tài cảnh cáo vì tình huống trên.

Thế nhưng, sau khi đăng tải đoạn video trên trang cá nhân, McGregor lại mạnh miệng tuyên bố rằng luật của UFC nên thay đổi, cho phép các đòn gối khi võ sĩ đang nằm dưới sàn.

“Tui là tui thấy mấy đòn gối này rất đẹp, giống như nhiều đòn khác của tui”, McGregor viết đại ý trên trang cá nhân. Võ sĩ này nói đòn gối của anh cũng là một nghệ thuật, và UFC nên cho phép các đòn đánh như thế.

Tuy nhiên, nhiều cổ động viên lại chỉ trích mạnh mẽ phát ngôn này của McGregor. "Đòn gối luôn là đòn nguy hiểm, vì vậy người ta có lý do để cấm nó trong nhiều trường hợp", một CĐV tên Kenny phân tích.

Conor McGregor muốn có một trận đấu ngay trong năm 2020McGregor có biệt danh là "Gã điên" của làng võ thế giới

Nhiều cổ động viên khác cũng thất vọng khi một võ sĩ nổi tiếng như McGregor lại đi tự hào vì một đòn đánh lén. Tinh thần thượng võ của McGregor đâu rồi? 

Vả lại, lần đó McGregor nhanh chóng bị Khabib hạ gục ở hiệp 4, và gián tiếp gây ra vụ lộn xộn khi sỉ nhục Khabib để võ sĩ người Nga lao vào tấn công các CĐV.

Đa phần các fan UFC đều chế nhạo McGregor. Tuy nhiên, võ sĩ người Ireland có lẽ cũng chẳng quan tâm. Từ xưa giờ, McGregor luôn nổi tiếng với mấy môn võ tự do và thú vui ngông cuồng ngoài đời.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười