Thể Thao Cười

Võ sĩ bị rơi ngón tay khi thi đấu lúc nào không hay

DUY TRẦN

Đăng lúc 12:04 | 06/04/2021

Chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra tại một trận đấu võ tại Mỹ khi võ sĩ không biết mình bị mất ngón tay lúc nào.

Võ sĩ Khetag Pliev là nạn nhân của vụ việc này khi anh đối đầu Devin Goodale ở trận đấu tại sự kiện CFFC 94 tại Pennsylvania, Mỹ.

Khetag Pliev được mệnh danh là Kẻ huỷ diệt khi từng 4 lần vô địch quốc gia. Tuy nhiên ở hiệp đấu thứ 2 gặ Devin Goodale, anh này đã bị rơi mất ngón tay lúc nào không hay biết.

Võ sĩ Khetag Pliev bị rơi ngón tay khi thi đấu

Thậm chí, chủ nhân của ngón tay mãi lo đánh mà không biết mình bị mất ngón tay. Phải đến khi trọng tài chính cho dừng trận đấu vì thấy dấu hiệu bất thường nơi bàn tay của Khetag Pliev.

Ngón tay đeo nhẫn của Khetag Pliev đã "đi lạc ở đâu đó". Và sau một hồi dừng trận đấu và tìm kiếm, đội ngũ y tế đã phát hiện ngón tay của Khetag Pliev đã rơi vào găng tay của võ sĩ này.

Anh này lập tức được chuyển đến bệnh viện để phẫu thuật nối liền phần ngón tay ngay trong ngày. Anh có thể mất một khoảng thời gian mới có thể trở lại thi đấu bình thường.

Ở trận đấu vừa qua, trọng tài cũng xử Devin Goodale là người chiến thắng.

Sau trận đấu, HLV của Khetag Pliev lên tiếng: "Cậu ấy vẫn ổn và đang chờ phẫu thuật. Giữa trận đấu, đối thủ của Khetag đã kéo găng của cậu ấy, gây ra một vết đứt ở khớp ngón tay. 

Trong hơn 20 năm thi đấu, tôi chưa từng nhìn thấy chấn thương nào như vậy, dù Khetag là một người lì lợm".

Trong khi đó, võ sĩ Devin Goodale cũng khẳng định "không biết gì và cũng không nhớ có gì đã rơi vào người mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Lửa thiêu Old Trafford

    Lửa thiêu Old Trafford

    Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

    04/05/2021 14:42