Thể Thao Cười

Võ sĩ 148kg Trung Quốc khóc nhè vì bị đá trúng chỗ hiểm

DUY TRẦN

Đăng lúc 19:56 | 09/06/2021

Hùng dũng trên sàn đấu là thế, tuy nhiên một võ sĩ nặng đến 148kg của Trung Quốc đã khóc như đứa trẻ khi bị đối thủ đá trúng chỗ hiểm.

Aorigele là võ sĩ hiếm hoi của Trung Quốc thi đấu MMA chuyên nghiệp hạng cân siêu nặng. Anh cao đến 1m88 và nặng 148kg. Với số ký thế này thì Aorigele đủ sức tham dự các trận đấu sumo tại Nhật Bản.


Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã lôi lại trận đấu hài hước nhất của Aorigele vào năm 2017. Khi đó có trận đấu tại sự kiện Road FC 39 gặp võ sĩ Hàn Quốc, Hyun Man Myung.

Khi trận đấu mới trôi được 7 giây, Hyun Man Myung đã tung cú đá rất mạnh trúng vào hạ bộ của Aorigele. Ngay lập tức, Aorigele tỏ ra đau đớn, nước mắt nước mũi cứ tuôn ra không ngừng.

Vì lẽ đó mà trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu. Cuối cùng trận đấu bị hoãn và không tìm ra người chiến thắng.

Hyun Man Myung đã không bị xử thua do trọng tài nhận định rằng đây là cú ra đòn không cố ý.

Aorigele nổi tiếng là võ sĩ có sức mạnh đáng nể dù chỉ mới sinh năm 1995. Tính đến hiện tại, võ sĩ này có thành tích khá ấn tượng sau 11 trận với 8 thắng, 2 thua và 1 trận duy nhất không có kết quả.

Cú sút của Hyun Man Myung rõ ràng là điều mà Aorigele khó tránh khỏi. Hình ảnh Aorigele nằm khóc nhè trên sàn đấu cho đến lúc này vẫn khiến cư dân mạng nhắc đến.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười