Thể Thao Cười

Vợ Beckham gây tranh cãi với dây nịt kiểu chân gà giá gần 600 USD

THANH TÈO

Đăng lúc 14:15 | 11/10/2020

Định giá 587 USD cho một chiếc thắt lưng có hình thù lạ, vợ Beckham khiến cư dân mạng một phen xôn xao.

Số là Victoria Beckham mới đây khoe một chiếc thắt lưng mới mua trên trang cá nhân. Trang phục này nằm trong bộ sưu tập mới của vợ Beckham.

Trang phục được Victoria Beckham khoe mới đây.Trang phục được Victoria Beckham khoe mới đây. (Ảnh: Instagram).

Điểm đáng chú ý nằm ở chiếc thắt lưng của vợ Beckham. Nhiều cư dân mạng “mắt chữ o, mồm chữ a” khi thấy chiếc thắt lưng của Victoria Beckham có hình thù không khác gì hai cái chân gà.

Nhiều người còn đùa vui rằng vợ Beckham dường như lấy nguyên hai chân của con gà, rồi phủ màu lên trên để tạo ra chiếc thắt lưng phong cách.

Victoria Beckham sau đó phải lên tiếng thanh minh, khi khẳng định chiếc dây nịt này của mình nằm trong bộ sưu tập mới, được cô phối dựa trên những món đồ độc đáo ở Pháp. Chiếc thắt lưng này được bán với giá 587 USD (hơn 1,3 triệu VNĐ), số tiền không hề rẻ một chút nào.

Chiếc thắng lưng do vợ Beckham thiết kế có giá hơn 1,3 triệu VNĐ.Chiếc thắt lưng do vợ Beckham thiết kế có giá hơn 1,3 triệu VND.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ tính thẩm mỹ của Victoria Beckham. “Tôi không đời nào mua nó!”, một người dùng nói trên Twitter, “Trông như hai cái chân gà vậy!”.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười