Thể Thao Cười

#Bóng đá Việt Nam

V-League 'nín thở' trước tình hình COVID-19

THANH TÈO

Đăng lúc 16:36 | 02/12/2020

Nhiều đội bóng hàng đầu Việt Nam có lẽ đang khá hồi hộp và lo lắng trước tình hình COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Với việc các chuyến bay thương mại từ nước ngoài vừa bị tạm dừng (chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu), kế hoạch chuẩn bị nhân sự của các đội bóng V-League đang gặp nhiều khó khăn.

Nếu các HLV và cầu thủ ngoại (về nước nghỉ ngơi) hay các cầu thủ mới tiềm năng không thể nhập cảnh Việt Nam trong thời gian tới, nhiều đội bóng sẽ rơi vào cảnh thiếu hụt lực lượng để chuẩn bị cho V-League 2021.

Tân HLV trưởng của CLB TP.HCM, Alexandre Polking. (Ảnh: FB CLB TP HCM).

Điển hình như tân HLV trưởng của CLB TP.HCM, Alexandre Polking. Đội bóng này mới công bố bản hợp đồng mới trên băng ghế huấn luyện vào ngày 1/12. Tuy nhiên, HLV Polking vẫn chưa có mặt tại Việt Nam.

Và nếu không nhanh chóng, CLB TP HCM có thể gặp nhiều khó khăn để chuẩn bị cho mùa giải mới.

HAGL có lẽ là đội bớt lo về tình hình ngoại binh và HLV nước ngoài. Theo thông tin của Tuổi Trẻ Cười, CLB HAGL đã làm xong thủ tục để xin giấy phép cho Kiatisak sang Việt Nam theo dạng chuyên gia.

Nếu không có gì thay đổi, HLV người Thái Lan sẽ bay sang Việt Nam vào ngày 17/12 theo chuyến bay được bố trí cho các chuyên gia, lao động có trình độ cao và thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định trước khi bắt tay vào làm việc.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười