Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

VĐV xinh đẹp nhất thế giới khóa sim, tắt máy vì bị tố phá Olympic

THANH TÈO

Đăng lúc 09:34 | 06/08/2021

Alica Schmidt bị nhiều chị em trên mạng tấn công vì cho rằng cô đang phá hoại Olympic bằng những động thái làm màu của mình.

Nữ vận động viên được mệnh danh xinh đẹp nhất thế giới bị tấn công trên mạng vì cho rằng cô đang phá hoại Olympic.

Nhiều nhà hoạt động nữ quyền trên mạng đã chỉ trích gay gắt khi cho rằng Schmidt tham Thế vận hội mùa hè Tokyo chỉ cốt làm màu là chính, chứ không thể hiện tinh thần thể thao.

Đến Alica Schmidt cũng không cưỡng lại được việc thử chiếc giường làm bằng bìa các tông của người Nhật.Trong lần đầu tiên góp mặt tại một kỳ Olympic, Schmidt hào hứng chia sẻ hành trình tập luyện và sinh hoạt của mình với công chúng lên trang cá nhân.

Họ viện dẫn việc Schmidt chỉ ngồi dự bị cho đội tuyển chạy 4x400m tiếp sức Đức. Các đồng đội của cô sau đó bị loại vì phạm quy ở chung kết.

"Sự chú ý khổng lồ mà cô ta nhận được ở Olympic không tương xứng với năng lực chuyên môn", một nhà hoạt động nữ quyền bình luận. 

Các nhà hoạt động nữ quyền và những fan quá khích cũng cho rằng việc Schmidt hào hứng chia sẻ hành trình tập luyện và sinh hoạt của mình với công chúng lên trang cá nhân chỉ khiến mọi thứ tệ hơn mà thôi.

"Thay vì chất lượng chuyên môn, người ta chỉ tập trung đến nhan sắc và những trò nhăng nhít", một CĐV nữ khác nói.

VĐV xinh đẹp nhất thế giới khóa sim, tắt máy vì bị tố phá Olympic

Làn sóng chỉ trích khiến Schmidt phải tạm khóa sim tắt máy điện thoại cũng cắt đứt một số hình thức liên lạc cá nhân. Theo truyền thông Đức, VĐV xinh đẹp này đã bị "bắt nạt trên mạng".

Nhiều cổ động viên, trong đó có nhiều người nam lên tiếng bênh vực Schmidt. Họ cho rằng trong lần đầu tiên góp mặt tại một kỳ Olympic, , Schmidt có quyền chia sẻ cảm xúc của mình với fan.

Trước đó, nhiều CĐV đã buồn tan nát khi Schmidt kết thúc hành trình ở Olympic Tokyo 2020. Cô không có mặt trong đội hình thi đấu 4x400m tiếp sức của tuyển điền kinh Đức. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười