Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

VĐV giành HCĐ Olympic vác bụng bầu 3 tháng thi đấu mà không ai biết

THANH TÈO

Đăng lúc 07:36 | 22/08/2021

Người hùng của thể thao Pháp ở Thế vận hội mùa hè 2020 có tiết lộ khiến ai cũng bật ngửa kinh ngạc.

Valeriane Vukosavljevic (27 tuổi) là người hùng của thể thao Pháp, khi giúp tuyển bóng rổ nữ nước này giành huy chương đồng Olympic Tokyo 2020. Sau khi trở về với vị thế người hùng, Vukosavljevic mới tiết lộ thông tin gây sốc về việc cô đã mang thai hơn 3 tháng.

Chia sẻ trên trang Instagram của mình, Vukosavljevic nói "Huy chương tốt nhất mà cô mong muốn không phải ở Olympic, mà là đứa bé trong bụng mình."

Valeriane Vukosavljevic giành huy chương đồng Olympic Tokyo 2020 dù đã mang thai hơn 3 tháng.

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra kinh ngạc, nhưng sau đó cũng gửi thông điệp chia vui cùng VĐV này. Truyền thông Pháp tiết lộ Vukosavljevic giấu tất cả mọi người trừ bác sĩ và HLV trưởng tuyển bóng rổ nữ.

Vì nước chủ nhà ban hành nhiều qui định giãn cách xã hội nên Vukosavljevic giấu được việc mình có bầu với các đồng đội. Cô lý giải là mình quá khao khát tranh tài ở ngày hội thể thao thế giới nên mới làm vậy.

Vukosavljevic nói dù chung phòng nhưng cô sinh hoạt khá riêng tư. "Khi tắm thì tôi cũng tắm một mình nên không ai biết, ngoài ra tôi cũng chuẩn bị sẵn vài lý do nếu có bị nghi ngờ", VĐV này nói thêm.

May là Vukosavljevic không xảy ra biến cố gì trong suốt cả giải. Nhiều người hâm mộ không hiểu lỡ VĐV này va chạm với đối thủ trên sân thì không biết sao! Quả là liều mà! 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười