Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

VĐV đẹp nhất thế giới thử giường giấy Olympic

THANH TÈO

Đăng lúc 10:51 | 04/08/2021

Đến Alica Schmidt cũng không cưỡng lại được việc thử chiếc giường làm bằng bìa các tông của người Nhật.

Schmidt đã khép lại hành trình ở Thế vận hội mùa hè 2020, nhưng cô vẫn biết cách khiến các cổ động viên nhắc đến tên mình. 

Trong lần đầu tiên góp mặt tại một kỳ Olympic, Schmidt hào hứng chia sẻ hành trình tập luyện và sinh hoạt của mình với công chúng lên trang cá nhân.

Đến Alica Schmidt cũng không cưỡng lại được việc thử chiếc giường làm bằng bìa các tông của người Nhật.Đến Alica Schmidt cũng không cưỡng lại được việc thử chiếc giường làm bằng bìa các tông của người Nhật.

Trong đó, có cả chiếc giường giấy nổi tiếng từng được đồn có khả năng chống "chuyện ấy" của ban tổ chức. Sau này, tin đồn đó đã bị BTC phản bác, cũng như nhiều VĐV Olympic khác khẳng định chiếc giường này rất chắc chắn.

Schmidt khoe cảnh cô nằm bệt trên chiếc giường và cho biết nó rất chắc chắn. "Tôi đã nhún nhảy lên nó và rủ thêm nhiều người bạn nhảy lên mà không sao", cô bông đùa. "Người ta có thể làm mọi thứ trên chiếc giường này mọi người à".

Trước đó, nhiều CĐV đã buồn tan nát khi Schmidt kết thúc hành trình ở Olympic Tokyo 2020. Cô không có mặt trong đội hình thi đấu 4x400m tiếp sức của tuyển điền kinh Đức.

Schmidt không có mặt trong đội hình thi đấu 4x400m tiếp sức.

Schmidt dự bị cho 2 nữ đồng nghiệp Corinna Schwab, Nadine Gonska.

Đội tuyển chạy 4x400m tiếp sức Đức cán đích ở vòng loại với thời gian 3 phút 12 giây 94, phá kỷ lục quốc gia và giành quyền lọt vào chung kết. Trong lượt đấu tranh huy chương, VĐV xinh đẹp Đức tiếp tục không được thi đấu, còn đội tuyển của cô thì bị loại vì phạm quy. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười