Thể Thao Cười

#Olympic Tokyo 2020

Tuyển Trung Quốc bị loại sau trận thua 2-8, CĐV giận dữ

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 16:08 | 28/07/2021

Tuyển nữ Trung Quốc văng khỏi môn bóng đá nữ Olympic 2020 với thành tích tệ hại.

Trong trận đấu cuối cùng ở bảng F, môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020, Trung Quốc gặp Hà Lan với hy vọng thi đấu vớt vát danh dự cho nền bóng đá nước nhà.

Thế nhưng, những gì các cô gái Trung Quốc làm được khiến người hâm mộ của họ thất vọng. Trước đối thủ Hà Lan, Trung Quốc nhận thất bại 2-8 và khép lại hành trình ở Olympic Tokyo 2020.

Trước đối thủ Hà Lan, Trung Quốc nhận thất bại 2-8 và khép lại hành trình ở Olympic Tokyo 2020.

Tuyển Trung Quốc đứng cuối bảng, xếp dưới cả Zambia, chính thức chia tay Olympic với chỉ vẻn vẹn 1 điểm sau 3 trận, bị thủng lưới tới 17 bàn. 

Kết quả tệ hại này khiến nhiều người hâm mộ Trung Quốc không thể bình tĩnh nổi. Tất nhiên họ không trút sự tức giận vào các cô gái đáng thương, mà giận dữ trước cách làm bóng đá củacác lãnh đạo thể thao nước này.

"Không thể tin được, đã đến lúc các lãnh đạo bóng đá phải nhìn lại minh", CĐV tên Vương Hãn nói trên Sohu. "Phải có ai đó từ chức sau thất bại này", người hâm mộ khác bình luận trên Weibo.

Nhiều cổ động viên Trung Quốc so sánh thất bại của đội nhà với sự sụp đổ của 'Vạn Lý Trường Thành' trong bóng đá.

Ai cũng biết xưa nay, tuyển nữ Trung Quốc là niềm tự hào lớn của nền bóng đá, so với đội nam. Đội nữ nước này cũng đang xếp hạng 15 trên bảng xếp hạng FIFA. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ ở Thế vận hội này là quá tệ.

Nhiều cổ động viên Trung Quốc giận dữ, tự so sánh thất bại của đội nhà với sự sụp đổ của 'Vạn Lý Trường Thành' trong bóng đá. Với những kết quả hiện tại, bóng đá Trung Quốc đang cho thấy sự đi xuống ở cả hai ĐTQG.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười