Thể Thao Cười

Tuyển thủ Việt Nam đi buôn đồng nát khiến CĐV thích thú

THANH TÈO

Đăng lúc 13:34 | 21/08/2021

Trong thời gian V League hoãn, các cầu thủ nghĩ ra nhiều cách giết thời gian cũng như tăng thu nhập.

V League 2021 nghỉ đá từ nhiều tháng nay và chẳng biết khi nào trở lại. Các cầu thủ Việt Nam người thì giảm lương, người thì được CLB cho về nhà nghỉ ngơi. Tận dụng thời gian nghỉ, các cầu thủ bóng đá nghĩ ra nhiều cách để kinh doanh.

Tiền đạo từng được gọi lên tuyển quốc gia, Nguyễn Xuân Nam khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi chia sẻ ảnh đang đi bán đồng nát phụ giúp gia đình.

 Xuân Nam khá chăm chỉ phụ giúp gia đình.

Nguyễn Xuân Nam đang chơi cho Bình Định, và CLB đất võ đã để cầu thủ về nhà từ lâu. Tranh thủ không có gì làm, tiền đạo sinh năm 1994 liền xắn tay vào buôn bán đồng nát khi được nhờ.

Trong khi đó, cầu thủ Võ Huy Toàn lại tập tành bán hàng online. Ngôi sao của CLB TP.HCM tỏ ra khá cần mẫn từ việc bán chè đến bán bánh online phụ cho vợ.

Võ Huy Toàn lại tập tành bán hàng online. 

Vào lúc này, dù VPF đã ra quyết định lùi V League 2021 đến tháng 2/2022, giải hạng nhất đến tháng 11/2021. Tuy nhiên, VFF sau đó thông báo VPF cần ngồi lại họp thêm cùng các CLB, trước nhiều ý kiến của người trong cuộc phản đối việc hoãn V League ảnh hưởng đến tài chính của các đội bóng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười