Thể Thao Cười

Tuyển thủ Việt Nam cũng học Vật lý với cô giáo nổi nhất MXH

THANH TÈO

Đăng lúc 05:43 | 23/07/2021

Nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam cũng không cưỡng lại việc vào xem livestream của cô giáo Minh Thu đang hot.

Cô giáo Minh Thu đang là nữ giáo viên Vật lý hot nhất trên MXH những ngày qua. Gần 2 triệu lượt người đã xem cô giáo này dạy học trên trang cá nhân. 

Trong số đó có cả các tuyển thủ quốc gia Việt Nam, hay những ông sao V. League khác.

Cô giáo Minh Thu đang là nữ giáo viên Vật lý hot nhất trên MXH.

2 thủ môn từng khoác ĐTQG Việt Nam, Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng đã vào xem livestream của cô giáo Minh Thu. 

Đặng Văn Lâm vào xem livestream của cô giáo Minh Thu. 

Cô giáo dạy Vật lý sau đó cũng không giấu niềm vui khi được 2 cầu thủ bóng đá nổi tiếng quan tâm đến bài giảng của mình.

Ngoài Văn Lâm hay Tiến Dũng, nhiều nhân vật nổi tiếng khác của giới trẻ như Độ Mixi hay Thầy Giáo Ba cũng muốn học Vật lý.

Trước đó, Tiến Dũng cũng vào học Vật lý.

Nhiều "giang cư mận" đã nói đùa rằng phần lớn trong số cả triệu lượt xem cô giáo livestream dạy học, đều là người lớn và chắc chắn không quan tâm đến bài giảng của cô.

Cô giáo Minh Thu sinh năm 1997, sống tại TP Vinh (Nghệ An) và đang sở hữu fanpage dạy online có hơn 80.000 lượt theo dõi. Cô là cựu học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Đại học Vinh và đã từng nhiều lần đứng top trường về thành tích học tập.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Minh Thu đã theo học tại khoa Vật lý của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội và từng nhận được bằng khen Sinh viên Xuất sắc từ hiệu trưởng. Hiện tại, Minh Thu vẫn đang độc thân. Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, cô cho biết quan trọng bạn trai của mình phải là người tốt.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười