Thể Thao Cười

#V League

Tuyển thủ Việt Nam chỉ sai bài khiến đồng đội ôm hận

THANH TÈO

Đăng lúc 11:53 | 17/01/2021

Hậu vệ của ĐTQG Việt Nam, Hồ Tấn Tài định giúp đỡ thủ môn CLB Bình Định bắt bài người đồng đội Phan Văn Đức nhưng nhận cái kết đắng.

Tình huống diễn ra trong trận đấu ở vòng 1 V League 2021 giữa SLNA và Bình Định. CLB đất võ bị thổi phạt đền. Trong lúc Phan Văn Đức chuẩn bị sút, Tấn Tài giơ tay chỉ hướng Phan Văn Đức sút 11 m để thủ môn Trần Đình Minh Hoàng đổ người cản phá.

Sau đó Minh Hoàng đổ người theo hướng mà Tấn Tài chỉ, nhưng Văn Đức hình như đã nhìn thấy và sút theo hướng ngược lại. Quả đá phạt đền thành công của Văn Đức giúp SLNA giữ lại 1 điểm trong thế chơi thiếu người.

Phan Văn Đức quay người sang và thấy Tấn Tài đang chỉ hướng đá pen cho đồng đội. Ảnh: Chụp màn hình.Phan Văn Đức quay người sang và thấy Tấn Tài đang chỉ hướng đá pen cho đồng đội. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau đó, các CĐV phát hiện ra trong lúc Tấn Tài chỉ hướng bắt pen cho đồng đội, Phan Văn Đức đã vô tình quay sang và thấy. Có lẽ vì thế mà chân sút của SLNA đá theo hướng ngược lại.

Bàn thắng của Văn Đức ấn định tỷ số 1-1 trong trận đấu trên sân Vinh, khi SLNA chơi thiếu người từ phút 16 với thẻ đỏ của trung vệ Hoàng Văn Khánh.

Tình huống Phan Văn Đức ghi bàn từ chấm phạt đền. Nguồn: Next Sports.


Hồ Tấn Tài và Văn Đức vốn là đồng đội ở tuyển quốc gia, khi cả hai được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển Việt Nam cho hai trận giao hữu với U22 Việt Nam tháng 12/2020 vừa qua.

Trong bóng đá, chuyện các cầu thủ chỉ bài cho thủ môn bắt phạt đền không phải chuyện hiếm. Tháng 11/2019, trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup, Quang Hải có tình huống “chỉ bài” Văn Lâm cản thành công quả đá phạt penalty của cầu thủ Thái Lan Theerathon Bunmathan.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười