Thể Thao Cười

Tuyển thủ Đức bị cả đội Dortmund bỏ quên, bắt xe hơn 100 km về nhà

THANH TÈO

Đăng lúc 17:06 | 17/04/2021

Phải nói là cạn lời với độ đãng trí của ban huấn luyện và các thành viên đội Dortmund, khi họ chẳng quan tâm gì đến trung vệ số 1 Mats Hummels gì cả.

Số là vào tháng trước, Dortmund có trận làm khách tới sân của Cologne ở vòng 26 Bundesliga. Ở trận đấu đó, Dortmund đã đá toát mồ hôi hột mới hòa được 2-2 với đối thủ yếu hơn.

Đường đường là trung vệ hay nhất tuyển Đức hiện tại, Hummels lại bị xe bus của đội bỏ quên. Ảnh: SPORTbible.Đường đường là trung vệ hay nhất tuyển Đức hiện tại, Hummels lại bị xe bus của đội bỏ quên. (Ảnh: SPORTbible).

Chẳng biết có phải vì quá buồn do trận hòa nói trên, mà các cầu thủ Dortmund hờ hững khi leo lên xe bus về nhà. Tờ Bild đặt nghi vấn các cầu thủ Dortmund không thèm nói chuyện nhiều với nhau. 

Chính điều đó dẫn đến việc trung vệ Hummels bị cả đội bỏ quên ở Cologne. Không cầu thủ nào của Dortmund nhận ra Hummels vắng mặt khi xe buýt của đội khởi hành ra về.

Nghĩ cũng oái ăm cho trung vệ hàng đầu của bóng đá Đức hiện nay. Theo quy định chống dịch của Đức, mỗi đội bóng phải chuẩn bị 2 xe bus khi đi thi đấu nhằm giãn cách cầu thủ.

Vì vậy ai cũng nghĩ người đồng đội Hummels của mình ở… xe bên kia. Thế nên mới xảy ra cớ sự như vậy.

Kết quả, Hummels đành phải tự mình bắt xe về Dortmund một mình với quãng đường di chuyển 100 km.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười