Thể Thao Cười

Tuyển thủ Brazil thú nhận chơi game áp lực hơn đi đá banh

DUY TRẦN

Đăng lúc 20:57 | 24/02/2021

Tiền vệ Casemiro của Real Madrid đã có những chia sẻ hài hước về áp lực khi thi đấu tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Sở thích đằng sau những trận đấu căng thẳng của Casemiro là được chơi game, như nhiều ngôi sao bóng đá khác.

Tuyển thủ Brazil này có hẳn một tài khoản Twitch cá nhân để tiện cho việc stream game cho CĐV theo dõi. Những tựa game anh ưa thích là Counter Strike và FIFA.

Casemiro có chia sẻ hài hước về áp lực khi thi đấu tại Real

Mới đây trong một buổi stream của mình, Casemiro đã có chia sẻ hài hước về áp lực khi thi đấu cho Real Madrid. Anh nói: "Khi chơi Counter Strike, tôi cảm thấy còn áp lực hơn cả thi đấu tại sân Bernabeu nữa.

Tôi gặp khó khăn khi chịu cảnh người khác theo dõi mình chơi game, hơn cả đá banh nữa. Khi tôi chơi game và để thua, người ta còn chửi tôi như hát hay".

Casemiro cũng tiết lộ rằng việc livestream chơi game giúp anh và CĐV kết nối tốt với nhau hơn là ra sân đá bóng. 

Việc cầu thủ livestream chơi game để kéo fan không còn là điều lạ lẫm trên thế giới. Gần đây, tiền đạo Sergio Aguero cũng trở thành một "gương mặt vàng của làng chơi game".

Tiền đạo của Man City có lượng người xem rất lớn trên Twitch (rơi vào khoảng 30.000 đến 70.000 người/lần trực tuyến). Kỹ năng chơi game của anh khá bình thường, mỗi khi lượt view tụt xuống, Aguero lại gọi điện nói chuyện với Lionel Messi để giữ chân fan ở lại.

Nhiều ngôi sao ở Premier League và La Liga như Paul Pogba, Antoine Griezmann hay Jesse Lingard cũng là những tay chơi game thứ thiệt.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười