Thể Thao Cười

Tung cú đá ngoạn mục, 'vua Muay Thái' bất ngờ ôm hôn đối thủ

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 13:04 | 15/08/2021

Hạ gục đối thủ ngay hiệp 1 bằng đòn đá văng chân cực mạnh vào mặt, võ sĩ người Thái Lan sau đó lại gây chú ý khi đến ôm hôn đối thủ.

Một trong những chiến thắng ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Saenchai, người được xem là "vua Muay Thái" đến khi anh phải đối đầu Ghilas Barache (Algeria), tại giải Thai Fight 2014, diễn ra trên quê nhà.

Tung cú đá ngoạn mục, 'vua Muay Thái' bất ngờ ôm hôn đối thủ.

Dù có thể hình thấp bé hơn, Saenchai với nền tảng kỹ thuật thượng thừa dễ dàng áp đảo nhà vô địch người Algeria.

Khi hiệp 1 mới trôi được khoảng một nửa thời gian, Saenchai dồn đối thủ về góc khán đài. Sau đó, "vua Muay Thái" bay người thực hiện một đòn cước vô cùng ngoạn mục trúng vào quai hàm của đối thủ. 

Barache bị đo ván nằm vật ra sàn. Trọng tài cho dừng trận đấu. Saenchai thắng knock-out chỉ sau hơn 1 phút.

Trong lúc Barache nằm dưới sân, tỏ ra chưa hết choáng váng thì Saenchai còn gây ấn tượng bằng cách tiến lại gần rồi tặng cho đối thủ một nụ hôn. 

Đây là cách biểu thị tình cảm của Saenchai với đối thủ mỗi khi giành chiến thắng.

Cú đá của Saenchai trước Barache được xem như một trong những đòn đẹp nhất trong lịch sử Thai Fight và trong sự nghiệp của huyền thoại sinh năm 1980.

Trong số sự nghiệp đỉnh cao của mình, "Vua MuayThái" Saenchai từng hạ gục không ít võ sĩ xuất sắc bậc nhất làng Muay, kickboxing thế giới.

Saenchai được giới chuyên môn đánh giá có kỹ thuật tốt với phong cách chiến đấu vừa đẹp mắt, vừa mạnh mẽ. 

Saenchai thắng tới 303 trận trong tổng số 349 trận chuyên nghiệp, cùng chuỗi toàn thắng tới 59 trận trong suốt 7 năm qua. Hiện nay, Saenchai vẫn chưa giải nghệ dù đã 41 tuổi.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười