Thể Thao Cười

Từ Hiểu Đông sẽ đấm vỡ mặt chưởng môn Võ Đang?

THANH TÈO

Đăng lúc 15:59 | 14/04/2021

Sau thời gian dài sóng yên bể lặng, Từ Hiểu Đông mới đây tuyên bố sẽ một lần nữa vạch trần bộ mặt thật của các cao thủ võ lâm truyền thống Trung Quốc.

"Gã điên" của làng võ hiện đại Trung Quốc sẽ lên núi để chiến đấu với chưởng môn Võ Đang Trần Sư Hành, người dạo gần đây nổi danh trong cộng đồng mạng với nhiều video quay cảnh võ thuật cực kỳ ấn tượng như đánh bay quả quýt, đập trái bầu to,...

Từ Hiểu Đông tin rằng chưởng môn Võ Đang, Trần Sư Hành chỉ đang khoác lác.

Từ Hiểu Đông tin rằng chưởng môn Võ Đang, Trần Sư Hành chỉ đang khoác lác về sức mạnh của mình. Họ Từ tuyên bố trên trang cá nhân anh rất bức xúc khi thấy nhiều video biểu diễn khí công của Trần Sư Hành trên mạng xã hội.

Trước Trần Sư Hành, Từ Hiểu Đông từng có ân oán sâu nặng với một cao thủ Võ Đang khác. Đó là Tô Kiến Bình, một võ sư phái Trần Thức Thái Cực Quyền nhưng thường xuyên sống ở Australia.

Họ Từ từng tiết lộ chính Tô Kiến Bình là người thuê giang hồ bao vây định đánh úp mình.

Trong quá khứ, Từ Hiểu Đông nhiều lần lên tiếng chê bai phái Trần Thức Thái Cực Quyền cũng như nhiều môn võ truyền thống khác. 

Trước Từ Hiểu Đông, một võ sĩ được đánh giá là "trẻ trâu" Luyện Dụ Thiên cũng lên tiếng chê bai và đòi đấu với họ Trần. Dụ Thiên mạnh miệng tuyên bố anh không hề tin võ công thật sự của Trần Sư Hành.

Anh tuyên bố mình đang tập luyện miệt mài để đến một ngày nào đó, sẽ vạch mặt Trần Sư Hành ngay trên núi Võ Đang.

"Nếu Trần Sư Hành có thể trụ nổi 2 phút trên võ đài, tui sẽ xin thua ngay lập tức", Luyện Dụ Thiên chia sẻ trên Sohu. "Tui đồ rằng ông ta chả dám đâu. Tui chấp ông ta thi triển kiếm với tui luôn đấy. Dù đời tui chưa luyện kiếm bao giờ".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười