Thể Thao Cười

Trọng tài thích nổi tiếng Mike Dean bị tố giúp sức cho MU

THANH TÈO

Đăng lúc 15:34 | 06/02/2021

Vị trọng tài nổi danh vua thẻ và thích được chú ý bị đánh giá có phần xử ép với Southampton trong thảm bại khó tin 0-9 của đội này tại Old Trafford.

Truyền thông địa phương và các cổ động viên Southampton tiếp tục mở cuộc công kích vào Mike Dean. Vị trọng tài 52 tuổi nhận những lời chỉ trích nặng nề nhất từ giới chuyên môn và người hâm mộ.

Southampton đã gửi đơn lên FA, đề nghị Mike Dean không được bắt bất cứ trận đấu nào có mặt đội này kể từ giờ đến cuối mùa giải.

Trọng tài Mike Dean gây thất vọng cho các cổ động viên Southampton.Trọng tài Mike Dean gây thất vọng cho các cổ động viên Southampton.

Sau trận thua lịch sử với tỉ số 0-9 trên sân nhà St.Mary’s dưới tay Leicester vào mùa trước, Southampton đã lập lại câu chuyện buồn trên sân Old Trafford.

Tất nhiên, với thất bại đáng xấu hổ này, ban lãnh đạo và các cổ động viên Southampton phải tìm ai đó để trút giận. Và vị trọng tài "thích nổi tiếng" Mike Dean được điểm mặt đặt tên.

Ông Dean rút ra hai thẻ đỏ, một quả phạt đền, từ chối một bàn thắng trong trận thua 0-9 của Southampton trước Manchester United ở vòng 22 giải Ngoại hạng Anh. Một trong hai tấm thẻ đỏ của ông Dean sau đó được FA xóa cho cầu thủ Southampton.

Điều này càng làm các CĐV Southampton giận dữ. Họ được cho đã gửi nhiều lời sỉ nhục và cả dọa giết trọng tài này. Trong quá khứ, Mike Dean cũng nhiều lần bị tố thiên vị MU.THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười