Thể Thao Cười

Trọng tài Iraq thành người xui xẻo nhất sau trận Việt Nam với UAE

THANH TÈO

Đăng lúc 16:22 | 16/06/2021

Cả Việt Nam và UAE đều hoan hỉ với thành tích đi tiếp tại vòng loại World Cup, chỉ có trọng tài người Iraq Ali Sabah Adday Al Qaysi là ăn đủ 'gạch đá' sau trận.

Đến hẹn lại lên, các CĐV Việt Nam quá khích tiếp tục truyền thống tấn công trang cá nhân của các trọng tài khiến họ không vừa ý. Mọi thứ bắt nguồn từ việc trọng tài này bỏ qua tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở phút 61.

Trọng tài người Iraq Ali Sabah Adday Al Qaysi là ăn đủ 'gạch đá' sau trận.

Nhiều CĐV Việt Nam cho rằng Công Phượng bị cản trái luật trong vòng cấm địa của UAE. Nếu Việt Nam được hưởng 11m lúc đó, nhiều CĐV tin rằng thầy trò HLV Park Hang-seo thậm chí đã có thể gỡ hoà 3-3 và lấy ngôi đầu bảng.

Trang cá nhân của trọng tài Ali Sabah Adday liên tục bị hàng nghìn bình luận và tương tác phẫn nộ từ các CĐV Việt Nam. Sau đó, trọng tài này phải khóa tài khoản.

Vài bình luận phản cảm tiêu biểu của CĐV Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, CĐV Việt Nam tiếp tục vào những trang fanpage lớn của bóng đá khu vực và FIFA để đòi "công bằng". 

Nhiều CĐV spam ảnh Công Phượng bị phạm lỗi vào nhiều bài đăng không hề liên quan đến trận Việt Nam vs UAE.

Hành động của các CĐV Việt Nam đã để lại ít nhiều sự xấu xí trong mắt bạn bè khu vực và thế giới. Vào năm ngoái, Việt Nam từng được xếp trong top 5 nước hành xử kém văn minh trên mạng.

Công bằng mà nói, ngoại trừ tình huống không thổi pen khi Công Phượng ngã ở phút 61, trọng tài người Iraq này đã có một trận đấu bắt tốt. Và sự chênh lệch trình độ giữa UAE và Việt Nam là khó rõ ràng ở trận đấu vừa qua. Chưa chắc khi chúng ta có bàn gỡ 1-2 lúc đó, UAE sẽ chơi chủ quan trong nửa giờ đồng hồ còn lại.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười