Thể Thao Cười

Trộm đột nhập nhà huyền thoại Paolo Rossi trong lễ tang

THANH TÈO

Đăng lúc 22:10 | 15/12/2020

Dư luận nước Ý vô cùng bức xúc trước hành động ‘tranh thủ’ của một băng đạo chích trong lễ tang huyền thoại bóng đá Paolo Rossi.

Truyền thông xứ mỳ ống cho biết, lợi dụng lúc nhà Paolo Rossi “tang gia bối rối”, một băng trộm đã đột nhập vào nhà cố tiền đạo lừng danh. Những tên trộm này dường như đã nghiên cứu rất kỹ đám tang của cố danh thủ, nên chúng đã hoàn thành vụ trộm một cách mỹ mãn.

Paulo Rossi, người hùng của Italy ở World Cup 1982 qua đời ở tuổi 64Paulo Rossi, người hùng của Italy ở World Cup 1982 qua đời ở tuổi 64. Ảnh: Getty.

Bà Federica, vợ của danh thủ Rossi tiết lộ số tài sản của gia đình bị mất cắp có thể lên tới hàng trăm ngàn euro, bao gồm tiền mặt và bộ sưu tập đồng hồ của huyền thoại World Cup 1982.

Số là căn biệt thự của Rossi nằm ở một khu khá vắng vẻ tại Florence. Khi danh thủ tuyển Ý qua đời, gia đình phải di chuyển cả trăm km để làm đám tang cho ông. Hiện cảnh sát Ý đang tức tốc điều tra vụ việc. 

Paolo Rossi, người hùng của Italy ở World Cup 1982 qua đời hôm 9/12, ở tuổi 64. Rossi là tiền đạo lừng danh của bóng đá Italy cuối những năm 1970 đầu 1980. 

Ông từng thi đấu cho nhiều CLB như Como, Vicenza, Perugia, Milan, Hellas Verona và Juventus. Tại World Cup 1982, Rossi ghi 6 bàn giúp Ý vô địch. THANH TÈO

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Thể Thao Cười