Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Tranh cãi nổ ra trong ngày tái xuất của Mike Tyson

THANH TÈO

Đăng lúc 18:32 | 30/11/2020

Nhiều fan cứng của Mike Tyson cho rằng thần tượng của mình mới là người chiến thắng chung cuộc trong cuộc đối đầu với Roy Jones Jr.

Ngày 30/11 vừa qua, huyền thoại quyền anh Mike Tyson có màn tái xuất võ đài sau 15 năm trong trận đấu biểu diễn tại hạng nặng trước lão tướng Roy Jones Jr.

Trận đấu giao hữu trải qua 8 hiệp, kéo dài 16 phút thi đấu chính thức, và khép lại trận đấu với kết quả hòa bằng điểm số 76-76.

Mike Tyson có trận hòa với Roy Jones Jr.Mike Tyson có trận hòa với Roy Jones Jr.

Nhiều người yêu mến Tyson sau đó cho rằng thực tế trên sàn đấu, "tay đấm thép" mới là người chiến thắng khi chiếm ưu thế vượt trội hơn so với đối thủ. Các fan của Tyson thống kê thần tượng của mình ra tới 67 đòn trúng đích, trong khi đó Roy Jones Jr khiêm tốn hơn với chỉ 37 lần đánh trúng đối thủ.

Tuy nhiên, như thông báo từ trước, trận đấu chỉ mang tính biểu diễn và không có thắng, thua. Sau trận, hai võ sĩ đều nhận phần thưởng là chiếc đai WBC Frontline Battle được trao bởi Hội đồng Quyền Anh Thế giới (WBC).

Dù rời xa võ đài kể từ sau trận thua Kevin McBride hồi năm 2005, Mike Tyson vẫn cho thấy những kỹ năng di chuyển và tấn công đã làm nên thương hiệu của mình. Trước những đòn tấn công liên tiếp từ "Mike thép", Roy Jones Jr chủ động phòng ngự, di chuyển linh hoạt để né tránh các pha ra đòn.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười