Thể Thao Cười

Tổng thống Donald Trump bị huyền thoại bóng bầu dục làm bẽ mặt

THANH TÈO

Đăng lúc 18:17 | 12/01/2021

Huấn luyện viên trưởng Bill Belichick của đội bóng bầu dục New England Patriots tuyên bố từ chối nhận Huân chương Tự do Tổng thống do Tổng thống Donald Trump trao tặng.

Số là vào đầu tuần này (tuần cuối còn làm tổng thống Mỹ), theo dự kiến Bill Belichick sẽ có cuộc gặp với Tổng thống Donald Trump. Ông Trump sẽ trao tặng Huân chương Tự do Tổng thống cho ông Bill Belichick, người là một huyền thoại của làng bóng bầu dục Mỹ.

Ông Bill Belichick từng có mối quan hệ tốt với Tổng thống Donald Trump, nhưng mọi chuyện đã thay đổi sau vụ bạo loạn mới đây. Ảnh: Getty.Ông Bill Belichick từng có mối quan hệ tốt với Tổng thống Donald Trump, nhưng mọi chuyện đã thay đổi sau vụ bạo loạn mới đây. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, ông Belichick đã khảng khái từ chối vinh dự trên. Vị HLV này cho biết cá nhân mình rất tự hào khi có cơ hội nhận Huân chương Tự do Tổng thống. Thế nhưng, việc ông Trump kích động người dân gây ra vụ bạo loạn tại trụ sở quốc hội đã khiến ông thất vọng và từ chối vinh dự trên.

Tuần trước, vụ bạo loạn tại tòa nhà Quốc hội Mỹ đã gây chấn động thế giới. Tổng cộng có 5 người chết trong vụ việc trên. Ông Trump sau đó thừa nhận với Lãnh đạo phe Cộng hòa tại Hạ viện Kevin McCarthy rằng ông có một phần trách nhiệm trong vụ bạo loạn ở Điện Capitol. 

Ông Trump trước đó đã đưa ra những thông điệp được cho là "kích động bạo loạn" chỉ vài giờ trước phiên họp chung của quốc hội nhằm xác định tổng thống hợp hiến.

Bill Belichick sinh năm 1952, là một HLV bóng bầu dục nổi tiếng của nước Mỹ. Ông đã dẫn dắt New England Patriots giành 6 danh hiệu Super Bowls.

Bill Belichick là huyền thoại của làng bóng bầu dục nước Mỹ. Ảnh: LA Times.Bill Belichick là huyền thoại của làng bóng bầu dục nước Mỹ. Ảnh: LA Times.

Ông Bill Belichick từng có mối quan hệ tốt với Tổng thống Donald Trump, nhưng mọi chuyện đã thay đổi sau vụ bạo loạn mới đây.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười