Thể Thao Cười

Toang vì dịch Covid-19, học trò cũ Kiatisuk đi buôn sầu riêng

THANH TÈO

Đăng lúc 18:31 | 08/05/2021

Con Cô Vy nó gây hại đến mức một cựu tuyển thủ Thái Lan có số má như Korawit Namwiset giờ phải dồn hết sức lực đi buôn sầu riêng.

Số là mùa giải 2020/21 của bóng đá Thái Lan đã kết thúc vào tháng trước. Nhiều cầu thủ lúc này đang khá rảnh, nhưng thực tế họ cũng gặp nhiều khó khăn do các khoản lương thưởng đều đã bị cắt gần hết do các CLB cũng đói.

Chính vì thế nhiều cầu thủ đã nghĩ ra đủ nghề để kiếm thêm thu nhập như làm shipper, livestream bán hàng hay thậm chí là... về làm nông giúp gia đình.

Riêng hậu vệ Korawit Namwiset thì quyết định đi buôn sầu riêng.

Hậu vệ Korawit Namwiset thì quyết định đi buôn sầu riêng.

Truyền thông Thái Lan tiết lộ sở dĩ Namwiset đi bán sầu riêng vì đây là loại trái cây nổi tiếng tại xứ chùa Vàng và thực tế, nó bán cũng khá chạy.

Trên trang cá nhân Namwiset cho biết anh đã tạo ra mạng lưới vận chuyển sầu riêng đến tận tay người mua. Anh còn hào hứng quảng cáo rằng đây là loại sầu riêng được chính tay mình hái trực tiếp từ vườn, do vậy đảm bảo chất lượng.

Namwiset tự tay lựa sầu riêng cho khách

Namwiset từng khoác áo nhiều đội bóng tại giải VĐQG Thái Lan như Bangkok United, Chonburi hay Buriram United. Mùa giải 2020/21, anh chuyển sang chơi cho Muang Kan United tại giải hạng Nhì Thái Lan. CLB này đã có mùa bóng chơi tốt và giành quyền lên chơi tại Thai League 2.

Trước đây,  Namwiset từng là học trò của HLV Kiatisuk trong đội hình tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2016. 

Trước Korawit Namwiset, những người đồng nghiệp của anh như Tatchanon Nakarawong hay Adisak Kraisorn cũng quyết định đi buôn bán loại hoa quả này.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười