Thể Thao Cười

Tiến Linh được FIFA đề cao, sánh vai cùng Ronaldo và Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 08:07 | 02/09/2021

Nhiều fan Việt phấn khích khi thấy Tiến Linh xuất hiện trong quảng cáo cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Trước thềm diễn ra các trận đấu đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, FIFA đã đăng tải một poster có mặt nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Trong đó có cả Ronaldo, Mbappe, Messi, Neymar,...

Đáng chú ý là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được đại diện tuyển Việt Nam xuất hiện ở khu vực châu Á. Đây là một vinh dự rất lớn.

FIFA chọn Tiến Linh có lẽ vì tiền đạo này là người thi đấu nổi bật ở 3 trận gần nhất tại vòng loại World Cup của tuyển Việt Nam.

FIFA chọn Tiến Linh (xuất hiện ở bìa phải) vì tiền đạo này thi đấu nổi bật ở 3 trận gần nhất tại vòng loại World Cup của tuyển Việt Nam.

Ngoài Tiến Linh, nhiều ngôi sao châu Á khác cũng góp mặt như Son Heung-min (Hàn Quốc), Maya Yoshida (Nhật Bản), Vũ Lỗi (Trung Quốc)...

Ở vòng loại thứ 2 World Cup, Tiến Linh đã ghi đến 5 bàn thắng, trong đó có những bàn rất quan trọng vào lưới UAE, Indonesia hay Malaysia.

Cách đây vài tháng sau khi Tiến Linh giúp Việt Nam đoạt vé vào vòng loại thứ 3, chân sút này cũng đã được FIFA gọi tên. Trang chủ FIFA thậm chí liệt kê Tiến Linh vào nhóm những cái tên tạo được ấn tượng ở những loạt trận vòng loại World Cup 2022.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười